มาแล้ว!! iPhone SE ที่ทุกคนรอคอย เปิดจองวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ รับเครื่อง 11 พฤษภาคม

iPhoneSE-4ColorFan

หลังจากมีการประกาศราคาของ iPhone SE ผ่านทาง Apple Online Store ออกไป สิ่งที่หลายคนถามหาเลยคือเมื่อไหร่ราคาเครือข่ายจะออก และวันนี้ก็มีสัญญาณจากฝั่งเครือข่ายออกมาเป้นที่เรียบร้อยแล้ว!

โดยการเปิดจองจะเป็นไปตามกติกาเหมือนรุ่นหลัก คือทำรายการผ่านหน้าเว็บ ส่วนสถานที่รับเครื่องต้องรอแจ้งอีกครั้งจากทางเครือข่ายในวันเปิดจองครับ โดยที่รายละเอียดในการเปิดจองแบบคร่าวๆ คือ

ทุกเครือข่ายจะเปิดให้จองเครื่องในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559 ซึ่งรายละเอียดการรับจองมีดังต่อไปนี้

  • AIS: เปิดรับจองผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.ais.co.th/iphone วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ต้องเป็นลูกค้า AWN (AIS 3G/4G) หรือลูกค้า AIS 2G (ต้องย้ายเป็น AWN ในวันรับเครื่อง) ที่ลงทะเบียนแสดงความสนใจล่วงหน้า และได้รับ SMS ตอบกลับเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
  • dtac: เปิดรับจองผ่านทาง dtac Online Store ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 0.01 น. เป็นต้นไป
  • TrueMove H: เปิดรับจองผ่านทาง iTrueMart ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 0.01 น. เป็นต้นไป

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ทางเครือข่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในวันที่ 2 พฤษภาคมรวมถึงราคาและโปรโมชันต่างๆ ที่จะมีให้กับ iPhone SE

สำหรับใครที่กำลังรอซื้ออยู่ เตรียมตัวกันให้พร้อมไว้ได้เลยครับ หากมีข่าวสารเพิ่มเติม ทาง MacStroke จะรีบนำมาบอกกล่าวทันทีครับ ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke