จัดกันให้ไวกับคาราวานหนัง เพลง และแอปฯ รับสงกรานต์ คัดสรรสุดพิเศษโดย Apple ถึง 17 เมษายนนี้เท่านั้น

Screen Shot 2559-04-12 at 10.51.27และแล้วก็ถึงเทศกาลสุดหรรษากันอีกครั้ง งานนี้จะไม่มีความพิเศษจาก Apple ได้อย่างไร เมื่อ Apple พร้อมส่งหนัง เพลง และแอปฯ ฝีมือคนไทยให้ดาวน์โหลดไปเล่นกัน และจะมีอะไรบ้างนั้นลองไปติดตามกันได้ครับ

 

Apple Music

Screen Shot 2559-04-12 at 11.02.16

สนุกไปกับ Exclusive Playlist by Apple ที่คัดสรรเพลงในดวงใจจากศิลปินที่หลายคนชื่นชอบอย่าง Pearypie, ลาบานูน, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, Slot Machine’s, สิงโต นำโชค, เปาวลี พรพิมล, Room 39 และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงแอมบาสเซเดอร์อย่าง Polycat ก็มีเพลงรายการเพลงสุดพิเศษด้วยเช่นกัน

นอกจาก Exclusive Playlist แล้ว ยังมี Celebration Playlist สำหรับไว้ใช้เปิดให้สงกรานต์ปีนี้ครึกครื้นมากขึเนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสงกรานต์ 3 ช่า, ลูกทุ่งปาร์ตี้ หรืออื่นๆ อีกมากมาย

 

iTunes Store

Screen Shot 2559-04-12 at 11.10.08

นอกจาก Apple Music แล้ว ในส่วนของ iTunes Store ก็มีการจัดโปรโมชันสุดพิเศษเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาหนังจากเดิมมาอยู่ที่ 6.99-7.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งหนังไทยจาก GTH และค่ายเก๋าๆ หลายค่ายในไทย และหนังต่างประเทศในดวงใจหลายๆ เรื่องก็มีมาให้เลือกชมแบบจุใจกันไปเลยทีเดียว

และไม่ใช่แค่นั้น ในส่วนของเพลงก็ยังมีการรวบรวมอัลบั้มเพลงสำหรับเทศกาลสุดพิเศษนี้เอาไว้ด้วย ซึ่งใครที่ไม่ได้สมัคร Apple Music ก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี่ครับ

 

App Store

Screen Shot 2559-04-12 at 11.16.01

สำหรับแอปฯ Apple ก็ได้เลือกสรรแอปฯ สุดพิเศษสำหรับเทศกาลหรรษานี้หลายรายการ และยังได้เลือกเกมและแอปฯ ที่ปรับธีมให้เข้ากับสงกรานต์ซึ่ง Exclusive เฉพาะประเทศไทยมาให้ได้เลือกสรรกันด้วยครับ

 

ใครที่สนใจในหมวดไหนก็อย่ารอช้า ตามไปดูกันเต็มๆ ได้ใน App Store, iTunes และ Apple Music คร้าบ สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ Apple จัดให้ถึงวันที่ 17 เมษายนนี้เท่านั้น


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke