Free App Of The Day : 08/10/12ใครเจอบทความนี้ก็ไม่ต้องสงสัยกับชื่อนี้นะครับ กับการย้ายมาบ้านหลังใหม่ แต่คนเขียนแนะนำยังเป็นคนเดิม ปกติทุกครั้งก็จะคัดแอพให้เหลือเพียง 5 แอพ แต่การกลับมาครั้งนี้ มันต้องมีอะไรที่เพิ่มเติม เพื่อให้มันดียิ่งขึ้นไปอีก นั่นก็คือถ้าแอพไหนดี ก็จะเอามาแนะนำให้หมด พูดมากไปก็มีแต่จะเสียเวลาเปล่า ก็ไปเริ่มลุยกันเลย

8-Bit Zombie

เปิดประเดิมเกมแรกของวัน ก็เจอกับซอมบี้เลย ถือเป็นเกมที่ต้องอาศัยความรวดเร็วในการหลบหลีก และสามารถสามารถจัดการซอมบี้ได้อย่างแม่นยำ โดยไม่โดนซอมบี้กินไปเสียก่อน ระดับความยากของเกมนี้ไม่สูงมากนัก ใครที่อยากตื่นเต้น ก็คงต้องลองเล่นกันดูสักครั้งก่อนล่ะ

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด 8-Bit Zombie แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 13.9 MB

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad.Requires iOS 5.1 or later.

Download : 8-Bit Zombie

A Hungry Mole

เกมที่สอง ว่าด้วยเรื่องของเจ้าตัวตุ่น ที่ออกตามล่าหาแครอท เพื่อนำเอามาเป็นอาหารของมัน ประเภทของเกมนี้ก็คือเกมแนว Puzzle ที่ทุกคนรู้จักกันดี วิธีเล่นคือ จะต้องวางแผนและคิดรูปแบบการเดินทางให้ปลอดภัย และสามารถเดินทางไปถึงเส้นชัยให้ได้

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด A Hungry Mole แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 14.4 MB

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad.Requires iOS 4.3 or later.

Download : A Hungry Mole

Battle Ship Shooter Game

เห็นคำว่า Battle คงเดาไม่ยากเลย มันคือการท้าดวลดีๆนี่เอง กับเกมที่ต้องกำหนดตำแหน่งของเรือแต่ละลำ ว่าจะให้อยู่ตรงไหนบ้าง คุณจะต้องพยายามทำให้ศัตรูคาดเดาให้ได้ยากที่สุด ใครที่สามารถยิงและทำลายเรือได้หมดก่อน ก็จะถือว่าเป็นฝ่ายกำชัยชนะไป

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด Battle Ship Shooter Game แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 14.9 MB

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later

Download : Battle Ship Shooter Game

Elf Defense Eng

มาถึงเกมแนว Defense กันบ้าง กับรูปแบบเกมที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือการสร้างป้อม หรือสร้างกองทัพไว้ แล้วรอศัตรูบุกมาเป็นรอบๆ โดยที่เราต้องพยายามต้านข้าศึก ไม่ให้สามารถเข้าสู่อาณาเขตเมืองของเรา เพราะถ้าศัตรูล่วงล้ำเข้าไปถึงจำนวนที่กำหนดเมื่อไหร่ ก็จะแพ้ทันที

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด Elf Defense Eng แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 58.3 MB

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.1 or later

Download : Elf Defense Eng

InstaWeather Pro

แอพต่อไปนี้ ถือเป็นแอพที่เกี่ยวกับรูปภาพ ผมไม่เคยเจอเลยก็ว่าได้ กับการผสมผสานในเรื่องของการดูพยากรณ์อากาศ และเรื่องของรูปภาพ โดยการนำเอาสภาพอากาศ ณ ขณะนั้น มาใส่ลงเป็นลายน้ำในภาพ ยิ่งเวลาที่นำถ่ายภาพที่เป็นวิวทิวทัศน์ หรือที่กลางแจ้งแล้วด้วย มันก็ยิ่งดูสอดคล้องระหว่างภาพและสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี 

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด InstaWeather Pro แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 3.6 MB

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

Download : InstaWeather Pro

LostWinds

ผ่านไปเกือบ 1 สัปดาห์ กับแอพประจำสัปดาห์ของ iTunes Store เกมผจญภัยที่ผสมผสานในเรื่องของแฟนตาซีเข้าไปด้วย พร้อมทั้งวิธีการบังคับเกมที่ดูแปลกและไม่เหมือนใคร ใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆและภาพที่สวยงาม อยากให้ลองเล่นเกมนี้ดู

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด LostWinds แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 72.3 MB

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.2 or later.

Download : LostWinds

MiniGlider

สำหรับเกมที่ต้องแข่งขันในเรื่องของระยะทาง โดยการที่เราต้องยิงมันออกไป เพื่อให้ไปได้ไกลที่สุด ดูจะเป็นเกมที่ต้องอาศัยทั้งดวง และอุปกรณ์ช่วยเหลือต่างๆ นั่งเล่นไป ก็ลุ้นไปว่า อยากให้มันไปได้ไกลๆ เกมนี้ไม่ต้องบรรยายมาก โหลดไปเล่นแล้วมีอันติดใจกันทุกราย

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด MiniGlider แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 85.3 MB

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.0 or later

Download : MiniGlider

Pick’n’Chew

ใครที่เคยชอบเล่นเกมประเภทขายของ หรือจัดเซ็ท ทำอาหาร ขายลูกค้า น่าจะชอบเกมนี้ แต่เกมนี้อาจง่ายขึ้นมาหน่อย เพียงแค่ให้คุณเสิร์ฟอาหารที่ต้องการ กับเรียกเก็บเงินเท่านั้น และสิ่งที่ควรระวังเลยคือเรื่องของเวลา หากเราทำไม่ทัน เวลาก็จะยิ่งลดน้อยลงไป อาจจะทำให้เกมจบลงได้ในทันที

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด Pick’n’Chew แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 65.3 MB

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later

Download : Pick’n’Chew

Slash It

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมที่ยังมีซอมบี้เข้ามาเกี่ยวข้อง เกมที่ให้คุณได้ฟัน ฉับ ฉับ เพื่อฆ่าซอมบี้ ที่พยายามวิ่งฝ่าดง มาที่บ้านหลังนึง ซึ่งมีคนอาศัยอยู่ ในแต่ละด่านของเกม ก็จะมีโจทย์ให้เราทำ โดยถ้าทำได้เร็วก็จะมีโอกาสคว้าสามดาวมาครองได้เลย

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง App Store ได้มีโปรโมชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลด Slash It แต่จำกัดระยะเวลาปล่อยเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ขนาด : 44.0 MB

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later

Download : Slash It

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

วันนี้นำเสนอแอพไปกว่า 9 แอพ ใครอยากเล่นแอพไหนก็สามารถโหลดไปเล่นกันให้เปรมปรีเลยนะครับ วันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน พบกับได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke