อยากได้ iPhone แบบคุ้มเงินที่จ่าย ได้ของคู่ใจ iPhone อย่าง Apple Watch หรือ iPad ไปจัดได้เลยที่ TrueMove H

iPhone_6s_Sideพูดถึง Smartphone ที่มีผู้ใช้ให้การยอมรับมากที่สุดในตลอดเวลาที่ผ่านมา iPhone คือหนึ่งใน Smartphone ที่มีแฟนๆ พร้อมซื้อทันทีเมื่อเปิดตัวรุ่นใหม่ มีผู้ใช้รักและใช้ต่อเนื่องเสมอมา วันเวลาที่ผ่านไป เครือข่ายที่จำหน่าย iPhone ต่างก็ออกโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย และถ้าจะซื้อ iPhone ให้คุ้มเงินที่จ่าย ทั้งในแง่ราคาเครื่อง โปรโมชั่น เครือข่าย รวมถึงมีอุปกรณ์เสริมเด็ดๆ ให้ iPhone ของเราเติมเต็มทุกการใช้งาน TrueMove H คือหนึ่งในตัวเลือกที่มีข้อเสนอเร้าใจมาให้เป็นเจ้าของ iPhone ได้น่าสนใจเสมอ แล้วเหตุผลที่ iPhone จาก TrueMove H น่าสนใจละ? มี 2 ข้อหลักๆ ดังนี้ 

 

tip_trick_acep_011. คนที่เข้าใจ iPhone มากที่สุด 

เครือข่ายแรกที่นำ iPhone มาขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ก็คือ TrueMove H ตลอด 8 ปี ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะการขายเครื่อง โปรโมชั่นรายเดือนที่จัดมาเหมาะสมกับการใช้งาน บริการหลักการขายทั้งแนะนำการใช้งาน การดูแลในการเคลมตัวเครื่อง อุปกรณ์ในกล่อง ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานในงานบริการทั้งหมดจาก Apple ทั้งหมดนี้ TrueMove H วางไว้อย่างครบวงจร เพิ่มเติมด้วย Content ใหม่ๆ อุปกรณ์เสริมจาก Apple หรือจากผู้ผลิตชั้นนำที่เชื่อถือได้ ล่าสุดกับการเป็นตัวแทนจำหน่าย Apple Watch ที่ถือเป็นผู้ช่วยให้ iPhone สมบูรณ์แบบด้วย จึงทำให้การซื้อ iPhone จาก TrueMove H คือการซื้อที่คุ้มค่าเช่นกัน 

 

Coverage_truemove_h

2. เต็มที่ด้วยเครือข่ายกับโปรโมชั่นฯ ครบเครื่อง 

ถ้า iPhone จะใช้ได้ครบทุกความสามารถ เครือข่ายที่ใช้งาน คือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ iPhone ใช้ได้เต็มที่ TrueMove H เป็นเครือข่ายที่ขยาย 3G กับ 4G ได้ครอบคลุมมากที่สุด จะใช้เพื่อการโทรหรือเล่นเน็ต รวมถึงมีการปรับแต่งเครือข่ายที่มีทั้งคลื่น 850/900/1800/2100 MHz ร่วมกับ Apple เพื่อให้ iPhone ไม่กินแบตเตอรี่มากไปเมื่อใช้งานจริง นอกจากนี้ เทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง VoLTE ที่เป็นการโทรผ่าน 4G ซึ่งรองรับกับ iPhone 6 ขึ้นไปเช่นกัน 

หลายคนรู้สึกว่า iPhone มีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรค เพราะราคาเครื่องซื้อพร้อมโปรโมชั่น หรือเครื่องราคาพิเศษ ก็มีมาให้เลือกซื้อได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะรุ่นเล็กสุดอย่าง iPhone 5s ที่จ่ายไม่ถึงหมื่น แต่ได้ iPhone ที่ครบเครื่องไม่แพ้รุ่นใหญ่ ไปจนถึงรุ่นล่าสุดอย่าง iPhone 6s ที่มีส่วนลดค่าเครื่องหรือจะเอา iPhone เครื่องเก่ามาเทริน์ซื้อเครื่องใหม่ก็สะดวก ส่วนโปรโมชั่นรายเดือนของ TrueMove H กับ iPhone ก็เป็นรายแรกที่จัดให้ทั้ง 3G กับ 4G พร้อม Wi-Fi แบบไม่จำกัดเช่นกัน ไม่ว่าจะจ่ายเบาๆ แค่ 499 บาท ก็ใช้ได้ครบทั้งโทร เน็ต และ Wi-Fi หรือจะจัดเต็มเดือนละ 1,099 บาท ไปจนถึงเดือนละ 1,899 บาท ก็รองรับคนใช้หนักๆ ทั้งโทรและเน็ตได้เช่นกัน 

เล่ามาถึงตอนนี้แล้ว จะซื้อ iPhone ทั้งที ต้องเอาให้ครบเครื่องทั้งเครื่องและอุปกรณ์เสริมโดนๆ ไปเลย แต่ถ้าซื้อพร้อมกันแล้วกลัวแพง TrueMove H จัดให้กับโปรโมชั่น 3 แบบโดนๆ จะเครื่องฉายเดี่ยว หรือจะซื้อพร้อมอุปกรณ์เสริมโดนๆ อย่าง Apple Watch หรือ iPad mini 4 ก็สบายกระเป๋าแน่นอน ถูกยังไง? รายละเอียดมีดังนี้

iPhone_TrueMove_H_Price_March_2016

โปรโมชั่นที่ 1 : แค่ iPhone6s ก็ใช่แล้ว 

การซื้อ iPhone สักเครื่องให้คุ้มในสายตาใครหลายคน โปรโมชั่นลดราคาเครื่องคือโปรโมชั่นที่จูงใจมากที่สุด โปรโมชั่นแรกที่จะนำเสนอกัน สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน เพียงซื้อเครื่อง iPhone 6s รับส่วนลดค่าเครื่อง  6000 บาททันที  พร้อมสมัครโปรโมชั่น iSmart 899 ขึ้นไป​ สัญญา 12 เดือน (จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 400 บาท นาน 10 เดือน) 

โปรโมชั่นนี้ ทำให้ซื้อ iPhone ในราคาที่ถูกกว่าราคาเครื่องพร้อมโปรฯ แบบปกติเฉลี่ย 3,000 บาท ขึ้นไป ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท แถมถ้ามีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อน 0% นาน 10 เดือน สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 12 % ด้วย โปรโมชั่นนี้จึงช่วยให้คนที่อยากได้ iPhone / อยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ สามารถซื้อได้ในราคาที่เอื้อมถึง 

 

Apple_Watch_meet_iPhone_TrueMove_H

โปรโมชั่นที่  2  : ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของ iPhone 6s กับ Apple Watch 

ถ้ามีเพื่อนที่เป็นแฟนๆ Apple และเพื่อนคนนั้นใส่นาฬิกาข้อมือทุกวันเป็นประจำ เชื่อว่านาฬิกาข้อมือเรือนโปรดของเพื่อนคนนั้นที่เคยใส่ ตกงานไปเพราะเพื่อนคนนั้นใส่ Apple Watch Sport เรียบร้อยแล้ว เพราะ Apple Watch Sport คือผู้ช่วยที่ทำให้การใช้ iPhone สะดวกขึ้นในเวลาที่ไม่สะดวกจะหยิบ iPhone ขึ้นมาใช้งาน Apple Watch คือผู้ช่วยทั้งการแจ้งเตือน ดูข้อมูล และตอบกลับ ทุกอย่างผ่านนาฬิกาเรือนนี้แบบทันใจ และพร้อมอยู่กับเราได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะทำงาน ออกกำลังกาย หรือจะเดินทางไปไหนไกลๆ ก็ตาม 

อยากจัดเต็มกับ iPhone 6s ทั้งที ไม่ควรพลาดกับ Apple Watch ที่เป็นเหมือนเนื้อคู่ที่ลงตัว ยิ่งถ้าใส่นาฬิกาข้อมือประจำอยู่แล้ว ได้ใช้แล้วจะบอกว่า “ใช่เลย” แน่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน เพียงซื้อเครื่อง iPhone 6s คู่กับ Apple Watch รุ่น Sport รับส่วนลดสูงสุด  8,000  บาททันที  (รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท หากเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม)  พร้อมสมัครโปรโมชั่น iSmart 899 ขึ้นไป​ สัญญา 12 เดือน (จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 400 บาท นาน 10 เดือน) 

ถ้าจะซื้อ iPhone 6s คู่กับ Apple Watch Sport แบบจ่ายราคาปกติ อาจต้องจ่ายเงินรวมกันทีเกิน 40,000 บาท แน่นอน โปรโมชั่นนี้ เมื่อนำราคาเครื่องเปล่า + ราคานาฬิกา + ค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท จะเท่ากับการซื้อ Apple Watch Sport แค่ครึ่งราคาเท่านั้น ถ้าซื้อ iPhone 6s อย่างเดียว แล้วไปหา Apple Watch มือสองตามท้องตลาดตอนนี้ รวมกันแล้วยังแพงกว่าซื้อด้วยโปรโมชั่นนี้ซะอีก โดยโปรโมชั่นนี้ สามารถเลือก Apple Watch Sport ได้ทั้ง 8 รุ่นที่ร่วมรายการ ซึ่งมีขนาดทั้ง 38mm และ 42 mm

 

iPad_mini_meets_iPhone_TrueMove_H

โปรโมชั่นที่ 3 : คู่หูที่ดีที่สุดของ iPhone กับ iPad mini 4

คำกล่าวที่ว่า “มีสินค้า Apple หนึ่งชิ้น จะมีชิ้นอื่นๆ งอกตามมาอัตโนมัติ” เป็นเรื่องจริงที่แฟนสินค้า Apple หลายคนยืนยันแล้วว่าเป็นเรื่องจริง การมี iPhone หนึ่งเครื่อง มักทำให้เรามี iPad ติดกระเป๋าไว้ใช้ทำงานที่ต้องการหน้าจอที่ใหญ่กว่า iPhone หรือในเวลาที่เราได้นั่งอยู่กับที่ ไม่ว่าจะร้านกาแฟ ทานอาหาร ประชุม หรือเดินทางอยู่ iPad ช่วยเติมเต็มให้เราใช้ทำงาน เข้าอินเตอร์เน็ต เล่นเกม ได้ครบเครื่องในขนาดจอที่ใหญ่กว่า ในขณะที่หากมีข้อความเข้า มีโทรศัพท์เข้า มี LINE ฯลฯ ก็สามารถใช้ iPad ในการตอบกลับหรือช่วยรับสายได้ เพราะทั้ง iPhone กับ iPad ของเรา เชื่อมต่อด้วย Apple ID เดียวกัน ทำให้ทุกอย่างสะดวกกับการใช้งานร่วมกัน สะดวกในการบันทึกข้อมูลจากเครื่องใดเครื่องหนึ่ง และอีกเครื่องก็ได้รับข้อมูลครบถ้วนด้วยเช่นกัน 

iPad รุ่นยอดนิยมสำหรับใครหลายคน คงต้องยกให้ iPad mini กับรุ่นล่าสุดอย่าง iPad mini 4 ถ้าอยากได้คู่กับ iPhone แบบราคาพิเศษ จัดให้เลยสำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน เพียงซื้อเครื่อง iPhone 6s พร้อมสมัครโปรโมชั่น iSmart 899 ขึ้นไป​ สัญญา 12 เดือน (จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 400 บาท นาน 12 เดือน) ก็รับส่วนลดซื้อ iPhone 6s คู่กับ iPad mini 4 สูงสุด 8,000 บาท (รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท หากเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม) 

ถ้าอยากได้ iPad mini 4 สักเครื่อง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17,900 บาท (16GB) ถ้าซื้อรวมกับ iPhone 6s ของเราพร้อมกัน คงต้องจ่ายเงินมากกว่า 40,000 บาท ขึ้นไปแน่นอน เมื่อนำราคา iPhone 6s + iPad mini 4 + ค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท จะเท่ากับการซื้อ iPad mini 4 แค่ครึ่งราคาเท่านั้น ใครที่อยากได้ iPhone คู่กับ iPad โปรโมชั่นนี้จึงเป็นการซื้อที่ ได้ของครบ แต่จ่ายเบากว่าครึ่งหนึ่ง (โปรโมชั่นนี้ร่วมรายการเฉพาะ iPad mini 4 ความจุ 16GB เท่านั้น) 

 

iPhone_TrueMove_H_Price_March_2016ทั้ง 3​ โปรโมชั่นที่ TrueMove H จัดให้มานี้ ไม่ว่าจะแค่ชอบใช้ iPhone ก็ถูกใจกับค่าเครื่องที่จ่ายประหยัดกว่า ถ้ารักใน ถ้ารักในการออกกำลังกาย หรือมองหาสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น  Apple Watch ที่จะทำให้นาฬิกาข้อมือเรือนอื่นๆ เป็นแค่อดีตหลังจากได้สวมใส่ ก็จ่ายประหยัดกว่าซื้อทุกชิ้นรวมกันในราคาเต็มแน่นอน 

โปรโมชั่นทั้งหมดนี้ ซื้อได้ที่ True Shop ที่ร่วมรายการทุกสาขา หมดเขต 31 มีนาคมนี้ 


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke