ซื้อ iPad ให้ครบเครื่องและคุ้มที่สุดนาทีนี้..ต้อง TrueMove H เท่านั้น

iPad_Familyถ้ากระเป๋ากางเกงของทุกคนมีไว้ให้ iPhone แล้ว อีกอุปกรณ์ที่ทำให้กระเป๋าสะพายของทุกคนขาดไม่ได้ ก็ต้องมี iPad มาคู่กายกัน ถ้าจะซื้อ iPad สักเครื่องมาใช้ เพื่อความลงตัวและต่อเนื่องในการใช้งาน ก็คงต้องเลือก iPad รุ่นที่รองรับ Wi-Fi+Cellular เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็สามารถใช้ความสามารถ iPad ในทุกแง่มุมได้ต่อเนื่อง และถ้าจะซื้อ iPad ให้คุ้มและใช่ที่สุด TrueMove H เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดสำหรับ iPad เครื่องใหม่ด้วยเหตุผล 3 ข้อดังต่อไปนี้ 

1.มีทุกรุ่นที่ขายอยู่ตอนนี้ให้ลองเล่น 

ทุกวันนี้ iPad ทำตลาดอยู่ทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ iPad mini 2 / iPad mini 4 / iPad Air / iPad Air 2 / iPad Pro ทุกรุ่นที่ทำตลาด มีให้เราลองเล่นเครื่องก่อนตัดสินใจซื้อได้ ไม่ว่าจะลองจับถือ ลองใช้งานเมื่ออยู่ในมือ หรือจะดูว่าเครื่องสีไหนสวยถูกใจเรา ใน True Shop ทุกสาขา มีให้ลองก่อนตัดสินใจได้ เพราะ iPad ทุกรุ่น สามารถตอบสนองได้ตรงกับลักษณะการใช้งานของเรา รวมถึงงบประมาณในกระเป๋าของเราที่จะเลือกซื้อ และไม่ใช่แค่ตัวเครื่องเท่านั้น อุปกรณ์เสริมมาตราฐานจาก Apple ไม่ว่าจะ Smart Cover / Smart Case ฯลฯ สามารถซื้อพร้อมเครื่องได้ในราคาพิเศษเช่นกัน เข้าร้านเดียว ได้ทั้งลองเครื่อง ได้ทั้งอุปกรณ์เสริมกลับออกไปแน่นอน 

Apple_Care_iPad2. อยากใช้ยาวๆ จัด Apple Care ได้เลย 

เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ Tablet อื่น ให้กันไม่ได้เท่า iPad คือตัวเครื่องและซอฟท์แวร์ที่ผสานกันมาลงตัว ทำให้เราเห็น iPad ของหลายๆ คน สามารถใช้งานกันได้ 1-2 ปี หรือมากกว่านั้นแบบสบายๆ รวมถึง iOS เวอร์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มความสามารถให้ iPad เราเก่งขึ้นได้เรื่อยๆ เพื่อความมั่นใจที่มากขึ้น TrueMove H จึงนำประกัน Apple Care มาวางจำหน่าย เพื่อต่อประกันจาก 1 ปี เป็น 2 ปี ได้ในราคา 2,800 บาท (เฉลี่ยวันละ 7.60 บาท) โดยการซื้อประกันเพิ่มนั้น iPad ของเรา จะได้รับความคุ้มครองทุกเงื่อนไข เช่นเดียวกับประกันตัวเครื่องหนึ่งปีแรก และถ้าในอนาคต iPad รุ่นใหม่ถูกใจจนเราอยากได้เครื่องรุ่นใหม่ เครื่อง iPad ที่ต่อประกัน Apple Care เอาไว้ สามารถขายต่อได้ราคาที่สูงกว่าเครื่องที่หมดประกันด้วยเช่นกัน 

iPad_TruemoveH_Pack3. โปรโมชั่นลงตัว+เครือข่ายที่ครบเครื่อง

มี iPad แล้ว ถ้าจะให้ใช้ได้เต็มที่ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ตาม SIM ที่ใส่ใน iPad ต้องทำให้เราใช้ iPad ได้ทุกสถานการณ์เช่นกัน TrueMove H ตอบโจทย์ให้เราใช้ iPad ได้ต่อเนื่อง ด้วยเครือข่าย 3G กับ 4G ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด รองรับความเร็วใช้งานได้มากกว่า ไม่ว่าจะเรื่องเบาๆ อย่าง email / ทำเอกสารไปเก็บไว้ใน iCloud หรือจะเรื่องหนักๆ กับเกมที่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตขณะเล่น ดูวีดีโอใน Youtube แบบความละเอียดสูง หรือจะฟังเพลงแบบ Stream ผ่าน Apple Music ทั้งหมดนี้ 3G กับ 4G ของ TrueMove H ทำให้ทุกกิจกรรมบน iPad ต่อเนื่องไม่สะดุด และถ้าต้องการใช้งานหนักพิเศษอย่างการส่งรูปหรือวีดีโอที่พึ่งแต่งด้วย iPad ขึ้นไปเก็บ หรือจะโหลดไฟล์ขนาดใหญ่มาใช้ใน iPad มองหา True Wi-Fi ที่มีจุดเชื่อมต่อให้ใช้งานมากที่สุด พร้อมความเร็วที่ทำให้ทุกภารกิจสำเร็จได้ด้วย iPad ได้เช่นกัน 

มี 3G / 4G / Wi-Fi ที่จัดเต็มแบบนี้แล้ว โปรโมชั่นรายเดือนก็จัดเต็มไม่แพ้กัน จะใช้เบาๆ เพราะใช้เน็ตแค่ทำงานเบาๆ ใช้หนักๆ ค่อยวิ่งไปหา Wi-Fi ก็จ่ายแค่ 299 บาทเท่านั้น หรือจะจัดหนักเป็นนักโหลดนักแชร์ ก็เลือกโปรโมชั่นแบบจัดเต็มได้ตั้งแต่ 799 บาท ไปจนถึง 1,499 บาท ที่มาพร้อม 3G+4G ที่ให้สูงสุดถึง 30GB ที่เร็วเต็มที่ได้เช่นกัน​

โอเค อ่านจบแล้ว ถ้าอยากได้แล้ว… มีข้อเสนอให้ซื้อได้ง่ายขึ้นมาดังนี้

iPad_mini_4ถ้าอยากได้ iPad mini 4 

สำหรับน้องเล็กรุ่นล่าสุดของ iPad พกสะดวก แต่ใช้ได้ครบเครื่อง ไม่ว่าจะลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน​ ซื้อเครื่องพร้อมสมัครโปรโมชั่น 4G iNet 599 ขึ้นไป (สัญญา 12 เดือน) ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 2,000 บาท (ส่วนลดค่าบริการรายเดือนเดือนละ 200 บาท นาน 10 เดือน) รับส่วนลดค่าเครื่อง iPad mini 4 มูลค่า 3,500 บาท 

เมื่อคำนวณเงินที่จ่ายแล้ว สามารถซื้อเครื่องที่ความจุสูง ในราคาที่เท่ากับราคาเครื่องที่ความจุต่ำกว่า ตัวอย่างเช่น ถ้าอยากได้เครื่อง 64GB ถ้าซื้อด้วยโปรโมชั่นนี้ จะจ่ายราคาเครื่องเท่ากับราคาเครื่อง 16GB เท่านั้น

iPad_Air_2ถ้าอยากได้ iPad Air 2 

รุ่นดั่งเดิมของ iPad ที่ใช้จอ 9.7 นิ้ว ที่จะใช้ก็เต็มที่ จะเล่นก็ครบเครื่อง ไม่ว่าจะลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน​ ซื้อเครื่องพร้อมสมัครโปรโมชั่น 4G iNet 599 ขึ้นไป (สัญญา 12 เดือน) ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 3,000 บาท (ส่วนลดค่าบริการรายเดือนเดือนละ 300 บาท นาน 10 เดือน) iPad Air 2 มูลค่า 6,200 บาท 

เมื่อคำนวณเงินที่จ่ายแล้ว เท่ากับซื้อเครื่องในราคาที่ถูกกว่าการซื้อเครื่องเปล่า iPad Air 2 รุ่น Wi-Fi ในความจุที่เท่ากันถึง 2,000 บาท ต่อให้เอาค่าเครื่องที่ลดแล้ว มารวมค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ต้องจ่ายไป 3,000 บาท ก็ยังแพงกว่าซื้อรุ่น Wi-Fi แค่ 1,000 บาท เท่านั้น 

iPad Pro_by_TrueMove_H_1ถ้าอยากได้ iPad Pro 

พี่ใหญ่คนล่าสุดที่จัดเต็มทั้งงาน บันเทิง และพกความสามารถใหม่ๆ มาเต็มจอขนาด 12.9 นิ้ว ที่ยังจัดโปรโมชั่นที่คุ้มกว่าแค่การซื้อเครื่องเปล่าให้เลือกถึงสองโปรโมชั่นดังนี้ 

โปรโมชั่นที่ 1 : ส่วนลดค่าเครื่อง รวมมูลค่า 2,500 บาท

สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 4G iNet 599 (ใช้ 3G+4G ได้ 4GB แถมให้เดือนละ 4GB นาน 6 เดือน รวมเป็น 8GB และ Wi-Fi ไม่จำกัด) รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,500 บาท ราคาเครื่องจึงเหลือเพียง 38,900 บาท

โปรโมชั่นที่  2 : iPad Pro Accessories Lover

สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าย้ายเครือข่ายเบอร์เดิม เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 4G iNet 899 (ใช้ 3G+4G ได้ 8GB แถมให้เดือนละ 6GB นาน 12 เดือน รวมเป็น 12GB และ Wi-Fi ไม่จำกัด) จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท (นำไปเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 200 บาท นาน 10 เดือน) รับฟรี Apple Pencil มูลค่า 3,900 บาท

เมื่อนำราคาเครื่อง 41,400 บาท รวมกับค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท จะต้องจ่ายเงินรวม 43,400 บาท และเมื่อหักกับราคา Apple Pencil มูลค่า 3,900 บาท เท่ากับซื้อ iPad Pro พร้อมกับ Apple Pencil ในราคารวมเพียง 39,500 บาท เท่านั้น

สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าย้ายเครือข่ายเบอร์เดิม เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 4G iNet 1,099 (ใช้ 3G+4G ได้ 14GB แถมให้เดือนละ 6GB นาน 18 เดือน รวมเป็น 20GB และ Wi-Fi ไม่จำกัด)จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท (นำไปเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 300 บาท นาน 10 เดือน) รับฟรี Smart Keyboard มูลค่า 6,700 บาท

เมื่อนำราคาเครื่อง 41,400 บาท รวมกับค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท จะต้องจ่ายเงินรวม 44,400 บาท และเมื่อหักกับราคา Smart Keyboard มูลค่า 6,700 บาท เท่ากับซื้อ iPad Pro พร้อมกับ Smart Keyboard ในราคารวมเพียง 37,300 บาท ซึ่งถือว่าจ่ายเงินถูกกว่าซื้อ iPad Pro เครื่องเปล่าเพียงอย่างเดียว

เมื่อมูลค่าเครื่องจริงๆ เหลือเพียงแค่ 37,300 บาท หากจะซื้อ Apple Pencil อีก 3,900 บาท การซื้อเครื่องพร้อมกับ Smart Keyboard ด้วยโปรโมชั่นนี้ ทำให้ซื้อ Apple Pencil มาเพิ่มได้ โดยที่จ่ายมูลค่าเครื่อง+อุปกรณ์เสริมทั้งหมดแล้ว เท่ากับจ่ายเงินซื้อเครื่องแค่ 41,200 บาท ซึ่งถูกกว่าซื้อเครื่องเปล่าเพียงอย่างเดียวเช่นกัน

พิเศษสำหรับ iPad Pro ในบางบัตรเครดิต สามารถรับเงินคืนค่าเครื่องอีก 1-3% (ขึ้นอยู่กับบัตรฯ)

ทั้งหมดนี้ จะเน้นพกไปอ่านนั้นดูนี่กับ iPad mini 4 จะขยันทำงานพร้อมขยันเล่นกับ iPad Air 2 หรือจะจัดหนักกับงาน จัดเต็มกับการเล่นด้วย iPad Pro ก็คุ้มค่าทุกโปรโมชั่นทั้งตอนจ่ายค่าเครื่อง ค่าบริการรายเดือน และใช้งานร่วมกับเครือข่ายที่ครบเครื่องให้ iPad ของเราสมบูรณ์แบบในทุกเวลาที่เราต้องการได้แน่นอน 

โปรโมชั่น iPad ทั้งหมดนี้ ซื้อได้ที่ True Shop ทุกสาขา หมดเขต 31 มีนาคม 2559 นี้


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke