Free App of the Day : 30/09/13กำลังจะหมดไปอีกเดือน เวลาผ่านไปไวเหมือนกับโกหก อีก 3 เดือนก็จะสิ้นปีแล้ว ยังไม่ทันจะได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง ใครที่มีอะไรค้างคาก็รีบทำให้เสร็จนะ ขอเอาใจช่วย ส่วนตอนนี้ไปดูแอปที่แจกฟรีกันดีกว่าครับ

Crazy Formula

Crazy Formula

ราคา: 69 THB
ขนาด : 17.73 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้ด้วยเกม Puzzle เลย สำหรับเกมนี้ก็ไม่มีอะไรยาก กับการให้ผู้เล่นแก้ปัญหาจัดเรียงท่อ เพื่อให้สารเคมีสามารถเดินทางจากจุดเริ่มต้นไปยังจุดสิ้นสุดให้สำเร็จ โดยเกมนี้มีด่านให้ได้เล่นมากถึง 135 ด่าน ใครที่ชอบเกมแนวนี้ต้องเล่นครับ แนะนำจริงๆ เล่นแล้วสนุก

 

Groopic

Groopic

ราคา: ฟรี
ขนาด : 25.8 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

การถ่ายรูปหมู่จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เคยไหมที่เวลาจะถ่ายรูปหมู่ที คนนั้นคนนี้ไปไหนก็ไม่รู้ ต้องรอกันไปรอกันมา กว่าจะได้ถ่ายก็เสียเวลา บางคนที่รอก็อาจหมดอารมณ์ถ่ายเอาได้ แต่แอปนี้ไม่ต้องเสียเวลาครับ ใครพร้อมถ่ายก็ให้ถ่ายไปก่อน ส่วนคนที่มาทีหลังก็ค่อยมาถ่าย พอถ่ายเสร็จแอปก็จะทำการจัดการให้เสร็จสรรพ เหมือนราวกับว่าถ่ายรูปพร้อมกันเลย ในแอปนี้มีฟิลเตอร์ให้แต่งภาพด้วย ของดีแบบนี้ ห้ามพลาดนะครับ

 

Swift Revenge

Swift Revenge

ราคา: ฟรี
ขนาด : 53.51 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถ้าใครมีอายุหน่อย คงจะคุ้นเคยกับเกมที่ต้องไล่ตามล่าหัวหน้าเพื่อจัดการให้ตายแน่นอน แต่กว่าจะไปถึงหัวหน้าก็ใช่ว่าง่ายดาย บางทีตายไม่รู้กี่รอบก็ไปยังไม่ถึงเสียที สำหรับเกมนี้เป็นการผจญภัยของนกน้อยเพื่อปกป้องโลก ในเกมมีอาวุธให้สับเปลี่ยนมากมาย มีสลับหน้าจอให้ได้เล่นทั้งแนวตั้งและแนวนอน ความยากของเกมไม่ง่ายและก็ไม่ยากจนเกินไป เล่นแล้วสนุกจนรู้สึกติด ชนิดที่ว่าเลิกเล่นไม่ลงเลยก็ว่าได้

 

Transport General

Transport General

ราคา: 35 THB
ขนาด : 231.62 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นเกมสร้างขนส่งมวลชน ไม่ว่าจะเป็นทางดิน ทางน้ำ ทางอากาศ  รถขนส่ง รถไฟ เครื่องบิน เรือ คุณจะได้สร้างมันทุกอย่าง เกมนี้บอกได้เลยว่าเล่นไม่จบภายในเวลาอันสั้นแน่นอน ก่อนเข้าเกมมีสอนการเล่นด้วย เผื่อใครที่กลัวจะเล่นแล้วไม่เข้าใจ  ใครสนก็อย่ารอช้าหรือลังเล โหลดไปเล่นกันเดี๋ยวนี้ สนุกกันเดี๋ยวนี้ ไม่โหลดระวังอดนะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke