แฟชันนิสต้าเตรียมพร้อม! Apple และ Hermes เตรียมวางจำหน่าย Apple Watch Hermes ผ่านออนไลน์สโตร์ 22 มกราคมนี้!!

applewatchhermes-share

พูดถึง Apple Watch อีกหนึ่งคอลเลคชัน ที่ยังไม่มีวี่แววจะเข้ามาขายในไทย คงปฏิเสธกับ Apple Watch Hermes ไม่ลง แต่ที่เมืองนอก Apple Watch คอลเลคชันนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายผ่าน Online Store แล้วตั้งแต่ 22 มกราคมนี้ (พรุ่งนี้นั่นแหละ)

รายงานจากเว็บไซต์ Fashionista เผยว่า ในวันที่ 22 มกราคมนี้ ทั้ง Apple และ Hermes จะเริ่มวางจำหน่าย Apple Watch Hermes ผ่านหน้าร้าน Online Store ของแต่ละร้านอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ประเทศที่จะสั่งซื้อได้ ต้องมี Apple Watch Hermes วางจำหน่ายที่หน้าร้าน Hermes ในประเทศนั้นๆ ด้วย

ราคาจำหน่ายของ Apple Watch Hermes ก็ยังคงเท่ากับตามหน้าร้านปกติ คือรุ่น Single Tour เริ่มต้นที่ 1,100 เหรียญสหรัฐฯ รุ่น Double Tour (38 มม.) ที่ราคา 1,250 เหรียญสหรัฐฯ และรุ่น Cuff (42 มม.) ที่ราคา 1,500 เหรียญสหรัฐฯ และที่ Online Store จะไม่มีสายของ Hermes วางจำหน่ายแยกแต่อย่างใด (แต่คนซื้อคอลเลคชันนี้สามารถซื้อสายปกติมาเปลี่ยนแทนได้)

ทั้งนี้ Hermes จะยังคงวางจำหน่าย Apple Watch ผ่านหน้าร้านของตัวเองต่อไป แต่ช่องทาง Online Store จะเป็นช่องทางเสริมที่ทั้ง Apple และ Hermes ตกลงเปิดเพิ่มเพื่อให้คนที่อยากได้สามารถหาซื้อกันได้ง่ายขึ้นครับ


ที่มา: Fashionista


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke