หลุดอีกแล้ว… Apple เผลอปล่อยสาย Milanese Loop สี Space Black ลง Online Store ให้โลกรับรู้

เรียกว่าทำเอาตกใจกันทั้งบางเลยทีเดียว เพราะมีรายงานว่า Apple ได้เผลอทำสาย Apple Watch ตัวใหม่หลุดสู่โลกอินเทอร์เน็ตโดยไม่ได้ตั้งใจเหมือนกับงวด iPhone 5c เวอร์ชันอัปเกรด และความแน่นอนในตอนนี้คือ มันถูกอันตรธานหายไปจาก Apple Online Store เรียบร้อยแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้มีรายงานว่า Apple Online Store ของสาธารณรัฐเช็ก ได้อัปเดตหน้าอุปกรณ์เสริมของ Apple Watch ใหม่ และมีการทำข้อมูลของสาย Milanese Loop สี Space Black หลุดออกมาด้วย เรียกว่าเป็นความไม่ได้ตั้งใจอย่างสุดซึ้งกันเลยทีเดียว

space-black-milanese-loop-band-800x284

ความน่าสนใจคือตอนนี้เราได้รับรู้แล้วว่าเจ้าสาย Milanese Loop สี Space Black นี้มีตัวตนอยู่จริง แถมยังเข้ากับ Apple Watch Sport/Apple Watch สีดำซะด้วย แต่อย่างไรเสีย ข้อมูลที่หลุดออกมามีการระบุเฉพาะรุ่น 42 มม. เท่านั้น รุ่น 38 มม. ยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมาให้ตื่นเต้นกันแต่อย่างใด

ถึงอย่างไรก็ตามแต่ หลังจากการพบเจอข้อมูลนี้โดยบังเอิญจนเป็นข่าว Apple ได้รีบปิด Online Store ชั่วคราวเพื่อเอาข้อมูลของสายนี้ออก และเปลี่ยนทางกลับไปยังสาย Milanese Loop สีปกติที่ขายอยู่แทน ทำให้เราได้รู้กันแน่นอนว่า Apple มีแผนเปิดตัวสายเหล็กนี้เพิ่มเติมแน่ๆ เพราะก่อนหน้านั้นก็มีข่าวว่า Apple เตรียมที่จะเปิดตัวสาย Sport Band สีใหม่ๆ เป็นการเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้ผู้ใช้ได้เลือกหาซื้อสีที่เหมาะกับตัวเองเพิ่มมากขึ้นแทนครับ


ที่มา: MacRumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke