งาน Rose Gold ก็มาถึง เมื่อ Beats ออกหูฟังสี Rose Gold ให้กับ Solo 2 Wireless กับ urBeats

Solo2_wireless_ping_gold

ตั้งแต่ Apple ซื้อ Beats มาอยู่ในความปกครอง สินค้าของ Beats เองก็ได้รับการยกระดับทางการตลาดไปในตัวเช่นกัน นับตั้งแต่ช่วง iPhone 5s / iPhone 6 หูฟัง Beats หลายๆ รุ่น เริ่มมีสีตรงกับสีตัวเครื่อง ไม่ว่าจะ Silver / Space Grey / Gold แต่ในวันนี้เมื่อ Apple ออก Apple Watch Edition / Apple Watch Sport และล่าสุดกับ iPhone 6s สี Rose Gold ทำให้หูฟัง Beats สี Rose Gold กลายเป็นที่ต้องการขึ้นมาทันที และ Beats ก็ไม่พลาดที่จะสนองความต้องการนี้เรียบร้อย

urbeats_pinkgoldในหน้าเว็บของ Beats ได้เปิดตัวหูฟัง urBeats กับ Solo 2 Wireless สี Rose Gold ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยทั้งคู่เปิดขายในสหรัฐฯ เป็นที่แรก โดยสีใหม่นี้เป็นสีโทนเดียวกับ Apple Watch Sport กับ iPhone 6s ที่ออกมาก่อนหน้า โดยที่คุณสมบัติความสามารถของหูฟังทั้งสองรุ่นที่ออกสี Rose Gold ยังคงเหมือนกับสีปกติทุกประการ นั้นทำให้ urBeats กับ Solo 2 Wireless มีสีหลักครบตามสีหลักของตัวเครื่อง iPhone 6s เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สนทราคาของ urBeats สี Rose Gold อยู่ที่ $99,95 (ประมาณ 3,500 บาท) ส่วน Solo 2 Wireless อยู่ที่ $299.95 (ประมาณ 10,700 บาท) ซึ่งหากเข้ามาขายในไทย ราคาน่าจะเท่ากับสีอื่นๆ ที่ขายไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนจะขายในไทยเมื่อไหร่ คงต้องรอผู้จำหน่ายหลักก็คือ True ในการนำเข้า แต่เชื่อว่าไม่น่านานเกินรอ ก็จะได้เห็นวางขายในไทยแน่นอน


ที่มา: 9To5Mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke