[PR News] ฟิตบิท ชวนสร้างหัวใจให้แข็งแรง ร่วมเดิน ในงานวันหัวใจโลก

ฟิตบิท ผู้นำด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายแบบเชื่อมต่อ (Connected Health and Fitness) สนับสนุนให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ขอชวนคนไทยมาร่วมเดินเพื่อสุขภาพกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในวันหัวใจโลก ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีทั่วโลก เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีชีวิตยืนยาว หัวใจที่ดีและสุขภาพแข็งแรง โดยในปีนี้ได้จัดภายใต้แนวคิด “ดูแลสุขภาพหัวใจในทุกที่ ทุกเวลา”พบกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลา 6.00 น. สวนหลวง ร.9

ทั้งนี้ฟิตบิท มีเป้าหมายในการสร้างการตระหนักรู้ เกี่ยวกับความสำคัญของหัวใจ เน้นย้ำถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดีและการมีหัวใจที่แข็งแรง ฟิตบิทจึงได้คิดค้นเทคโนโลยี PurePulse™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือได้อัตโนมัติและสามารถแสดงผลต่อเนื่องตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามและ ประเมินความหนักของการออกกำลัง จำนวนแคลอรี่ที่เผาพลาญไปทั้งหมด โดยแสดงผลออกผ่านตารางและเส้นกราฟ  เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นของหัวใจPurePulse™ มีในฟิตบิทสองรุ่น คือรุ่น ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ (Fitbit Charge HR) และรุ่น ฟิตบิท เซิร์จ (Fitbit Surge)

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จัดขึ้นทั่วโลกนี้ เพื่อสร้างหัวใจให้แข็งแรงและยังเป็นการสนับสนุนงานเดินเพื่อสุขภาพ เนื่องในวันหัวใจโลก กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ หัวใจที่แข็งแรงสร้างเองได้ด้วยตัวคุณ ได้ที่ สวนหลวง ร.9 วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลา 6.00 น.

เกี่ยวกับฟิตบิท

ฟิตบิท (Fitbit) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพชีวิตดีและมีความกะตือรือร้นมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และคำแนะนำที่จะทำให้ผู้ใช้งานเดินทางไปถึงเป้าหมายของพวกเขาได้สำเร็จ ในฐานะที่ฟิตบิทเป็นผู้นำในตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการมีสุขภาพที่ดีและร่างกายที่แข็งแรงที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นได้ ฟิตบิทจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการใช้งานอุปกรณ์ที่จะคอยติดตามข้อมูลด้านสุขภาพและความแข็งแรงของผู้ใช้ในทุกวัน โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เคยชนะรางวัลและมีความหลากหลายของฟิตบิทประกอบไปด้วย Fitbit Surge, Fitbit Charge HR, Fitbit Charge, Fitbit Flex, Fitbit Zip, Fitbit One และยังรวมถึงเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่มีชื่อว่า Fitbit Aria อีกด้วย ฟิตบิทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโกโดยผลิตภัณฑ์ของฟิตบิทถูกวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกในอเมริกาเหนือกว่า 30,000 แห่ง และวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกราว 45,000 แห่งใน 55ประเทศทั่วโลก


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke