[PR News] เซนไฮเซอร์แต่งตั้งอินเตอร์เพลย์เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์รายใหม่ในประเทศไทย

image004 (1)

กรุงเทพฯ 9 กันยายน 2558 – บริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็กทรอนิก เอเชีย หรือ “เซนไฮเซอร์ เอเชีย” (Sennheiser Electronic Asiaหรือ “Sennheiser Asia”) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง ได้ประกาศการแต่งตั้งบริษัท อินเตอร์เพลย์ กรุ๊ป (InterPlay Group)ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท อินเตอร์เพลย์ เป็นบริษัทซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยและมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมส์ภายในประเทศมายาวนานกว่า 20 ปี รวมทั้งมีเครือข่ายการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โดยผู้ค้าปลีกทั้งในรูปแบบของร้านค้าและช่องทางอิเล็กทรอนิกกว่า 800 ราย ความร่วมมือครั้งใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายในการสร้างการรับรู้และความสนใจต่อผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์ให้มากยิ่งขึ้นในตลาดที่กำลังเติบโตของกลุ่มผู้เล่นเกมส์ในประเทศไทย ซึ่งมีทั้งผู้เล่นเกมส์มืออาชีพและผู้เล่นเกมส์เพื่อความเพลิดเพลิน

คุณมานะ เลิศมิ่งชัยมงคล ประธานบริหารของบริษัท อินเตอร์เพลย์ กรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ที่มีคุณภาพสูงของเซนไฮเซอร์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยและทั่วโลก และเราเชื่อว่าการร่วมมือกับเซนไฮเซอร์ในครั้งนี้จะสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับตลาดเกมส์ในประเทศไทยในระยะยาว”

“เซนไฮเซอร์ให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางด้านระบบเสียงมาโดยตลอด และความเชื่อนี้ถูกนำมาปรับใช้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ซึ่งรวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์ โดยหูฟังสำหรับเล่นเกมส์คุณภาพสูงที่มีความทนทานและมีระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมของเราถูกออกแบบขึ้นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งนี้ ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีศักยภาพสูงมากสำหรับการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของเซนไฮเซอร์ และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เริ่มต้นความร่วมมือของเรากับอินเตอร์เพลย์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น” มร. อึง ชี ฮุน ประธานและกรรมการผู้จัดการของบริษัท เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว

บริษัท อินเตอร์เพลย์ กรุ๊ป จะทำการจัดจำหน่ายหูฟังสำหรับเล่นเกมส์ซึ่งมีความหลากหลายของเซนไฮเซอร์ รวมถึงหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างหูฟัง เกม วัน (GAME ONE) และหูฟัง เกม ซีโร่ (GAME ZERO) โดยผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์จะถูกจัดจำหน่ายผ่านช่องทางการค้าปลีกที่ได้รับเลือกของบริษัท อินเตอร์เพลย์

รายชื่อผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์ที่จัดจำหน่ายโดยบริษัท อินเตอร์เพลย์ กรุ๊ป มีดังต่อไปนี้:

  • เกม วัน (GAME ONE)
  • เกม ซีโร่ (GAME ZERO)
  • พีซี 310 (PC 310)
  • พีซี 320 (PC 320)
  • พีซี 323ดี (PC 323D)
  • พีซี 333ดี (PC 333D)
  • พีซี 363ดี (PC 363D)
  • พีซี 300 เกม (PC 300 GAME)

 

เกี่ยวกับเซนไฮเซอร์

เซนไฮเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตหูฟัง ไมโครโฟน และระบบการส่งสัญญาณแบบไร้สาย โดยตั้งอยู่ที่เมืองเวเดะมาร์ค ไม่ห่างจากเมืองแฮนโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี และมีโรงงานผลิตของทางบริษัทตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี ไอร์แลนด์ และสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังมีการดำเนินงานอยู่ในกว่า 50 ประเทศ จากการที่เซนไฮเซอร์มีบริษัทในเครือสำหรับการจัดจำหน่ายและหุ้นส่วนทางการค้าที่มีอายุการก่อตั้งมายาวนานทั้งหมด 18 แห่ง ทำให้บริษัทสามารถจัดจำหน่ายสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโซลูชั่นด้านระบบเสียงที่ล้ำสมัยที่ถูกปรับให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าได้ เซนไฮเซอร์เป็นธุรกิจครอบครัวที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี  2488 และในปัจจุบัน มีพนักงานราว 2,700 รายทั่วโลก ซึ่งต่างหลงใหลในเทคโนโลยีระบบเสียง ตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา เซนไฮเซอร์ถูกบริหารโดย มร.แดเนียล เซนไฮเซอร์ และ ดร. อังเดรอาส เซนไฮเซอร์ ซึ่งเป็นผู้บริการบริษัทรุ่นที่ 3 ของตระกูล ในปี 2557 บริษัท เซนไฮเซอร์ กรุ๊ป มียอดการขายทั้งหมด 635 ล้านยูโร

บริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็คทรอนิก เอเชีย มีบริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็กทรอนิก จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์ โดย เซนไฮเซอร์ เอเชีย ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และทำหน้าที่ดูแลกิจกรรมร่วมกับผู้จัดจำหน่ายในตลาดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศเกาหลีใต้ และอนุทวีปอินเดีย

www.sennheiser.com


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke