[PR News] Apple และ Hermès เปิดตัว Apple Watch Hermès คอลเลกชั่น

ซานฟรานซิสโก และปารีส  — 9 กันยายน ปี 2015 — ในวันนี้ Apple® และ Hermès เปิดตัว Apple Watch® Hermès ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นใหม่ของ Apple Watch ในรูปแบบสแตนเลสสตีลที่มีสายข้อมือหนังสุดพิถีพิถันสไตล์ Hermès ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสายข้อมือแบบพันทบเดียว (Single Tour), แบบพันสองทบ (Double Tour) และแบบกำไลข้อมือ (Manchette) แต่ยังคงรูปแบบและการใช้งานในแบบ Apple Watch ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง การผสมผสานที่รวมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ยากจะหาใครเหมือนของ Apple กับงานฝีมือที่มีรูปลักษณ์มรดกทางวัฒนธรรมของ Hermès เข้าด้วยกันทำให้ Apple Watch มีความสวยงามโดดเด่นเหนือใคร
 
“Apple และ Hermès ร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างออกไปมาก แต่ยังคงสะท้อนสุนทรียภาพอันลึกซึ้งของการออกแบบที่มีคุณภาพ” Jonathan Ive ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายออกแบบของ Apple กล่าว “ทั้งสองบริษัทได้รับแรงจูงใจจากการแสวงหาความเป็นเลิศและความปรารถนาในการสร้างสรรค์สิ่งที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ Apple Watch Hermès จึงเป็นเครื่องยืนยันที่แท้จริงถึงความเชื่อดังกล่าว”
 
“ที่ Hermès เราทุ่มเทกับการมอบผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม สร้างสรรค์ และใช้งานได้จริงสำหรับชีวิตประจำวันให้แก่ลูกค้า” Pierre-Alexis Dumas รองประธานบริหาร ผู้ดูแลการอำนวยการฝ่ายศิลป์ กล่าว “การบ่งบอกถึงความร่วมสมัยและความสอดประสานกันของหลักการนี้ คือสิ่งที่เหนือกว่าความร่วมมือกับ Apple ในครั้งนี้ เราผนึกกำลังกันเหนียวแน่นด้วยแนวคิดและหลักการอันลึกซึ้งรูปแบบเดียวกัน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการความร่วมมือเพื่อความเป็นเลิศ เช่นเดียวกับม้าและรถลาก เราจึงเป็นทีมที่สมบูรณ์แบบที่สุด”
 
สายข้อมือแบบพันทบเดียว พร้อมตัวเรือนสแตนเลสสตีล ขนาด 38 มม. มีให้เลือกแบบสายหนังสี Fauve Barenia, สายหนังสี Noir Box และสายหนังสี Capucine Swift ส่วนสายข้อมือแบบพันสองทบ พร้อมตัวเรือนสแตนเลสสตีล ขนาด 42 มม. มีให้เลือกแบบสายหนังสี Fauve Barenia และสายหนังสี Noir Box สายข้อมือแบบพันสองทบ เชื่อมต่อตัวเรือนสแตนเลสสตีล ขนาด 38 มม. มีให้เลือกแบบสายหนังสี Fauve Barenia และสี Bleu Jean กับสายหนังสี Capucine และสี Etain Swift สายข้อมือแบบกำไลข้อมือ มาพร้อมตัวเรือนสแตนเลสสตีล ขนาด 42 มม. มีเฉพาะสายหนังสี Fauve Barenia เท่านั้น ในคอลเลกชั่นนี้ ตัวเรือนสแตนเลสสตีลแต่ละชิ้นโดดเด่นด้วยลายสลักที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hermès และประกอบด้วยหน้าปัดแบบปรับเปลี่ยนได้ที่ดีไซน์หน้าปัดสุดพิเศษ 3 รูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาของ Hermès รุ่น Clipper, Cape Cod และ Espace 
 
การจัดจำหน่าย
Apple Watch Hermès จะวางจำหน่ายที่ร้าน Hermès บางสาขา ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Watch Hermès โปรดดูที่ www.apple.com/apple-watch-hermes หรือ www.hermes.com/applewatchhermes
 
ความต้องการที่แน่วแน่ในคุณภาพที่ดีที่สุด คือภารกิจของ Hermès เสมอมา ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1837 การสืบต่อพันธกิจและความหลงใหลในงานศิลปะถึง 6 รุ่น ก่อให้เกิดค่านิยมที่ทั่วถึงจากรุ่นสู่รุ่น: ความชำนาญที่สร้างขึ้นจากการประยุกต์ใช้หัตถศิลป์ที่เปี่ยมไปด้วยทักษะและความเที่ยงตรงสูงได้สร้างสรรค์งานที่ประณีตที่สุด และความรักในวัสดุที่สวยงามได้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่คงทนเหนือกาลเวลาเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ Hermès คือธุรกิจในครอบครัว ที่บริหารจัดการโดย Axel Dumas ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สมาชิกรุ่นที่หกของตระกูล Hermès
 
Apple ได้ปฏิวัติเทคโนโลยีส่วนบุคคลด้วยการแนะนำ Macintosh สู่ท้องตลาดตั้งแต่ปี 1984 ในวันนี้ Apple คือผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมด้วย iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ทั้ง 3 รูปแบบของ Apple ได้แก่ iOS, OS X และ watchOS ได้มอบประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่องบนอุปกรณ์ Apple พร้อมการบริการเหนือขีดจำกัดให้แก่ผู้คนด้วย App Store, Apple Music, Apple Pay และ iCloud พนักงานของ Apple กว่า 100,000 รายทุ่มเทแรงกายแรงใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดระดับโลก และจะมีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke