รีวิวแรก “Steve Jobs” ผู้รีวิวการันตี “ห้ามพลาด” บทหนักแน่นยิ่งกว่า The Social Network

13443-8202-Screen-Shot-2015-07-01-at-114543-AM-l

ช่วงนี้เป็นช่วงที่สื่อต่างประเทศเริ่มได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs ที่นำแสดงโดย Michael Fassbendor กัน ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีรีวิวภาพยนตร์ออกสู่โลกออนไลน์แล้ว และที่น่าตกใจกว่าคือรีวิวนี้ เทคะแนนกันหมดหน้าตัก พร้อมปะป้ายเลยว่า “ห้ามพลาด”

รีวิวดังกล่าวเป็นรีวิวจากเว็บไซต์ Variety.com โดย Justin Chang, Chief Film Critic ของทางเว็บไซต์เป็นผู้ให้คะแนนในรีวิวนี้ โดย Chang เล่าถึงภาพยนตร์ดังกล่าวว่าเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งเรื่องบทที่หนักแน่น และการเข้าถึงบทอย่างจริงจังของ Fassbender ต่างก็เป็นตัวผลักดันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีพลังเป็นอย่างมาก จนต้องปะป้ายให้ว่าเป็น Must See หรือห้ามพลาดเลยทีเดียว

นอกจากนี้รีวิวดังกล่าวยังได้ทักไปถึงบทที่เขียนขึ้นโดย Aaron Sorkin ว่า เป็นบทที่ดีกว่าสมัยทำ The Social Network เป็นอย่างมาก เพราะ Sorkin ทำให้บทสามารถเข้าถึงได้ง่ายและทำให้มันมีตัวตนขึ้นมาได้บนแผ่นฟิล์ม และเมื่อเทียบผลงานกันแล้ว Steve Jobs นั้นดูดีกว่าที่คิดกันไปเลย

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะเริ่มฉายครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ที่นิวยอร์คในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ ก่อนจะเริ่มฉายจริงในวันที่ 9 ตุลาคม ซึ่งประเทศไทยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะเข้าฉายในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ครับ


ที่มา: AppleInsider


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke