งานนี้เล่นใหญ่! Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่เคยจัด!

bill-graham-civic-auditorium-iphone-6s-1

นับจากวันนี้ก็เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน เราก็น่าจะได้เห็น Apple เปิดตัว iPhone 6s กันแล้ว แต่ความจริงนั้นไซร้ เรายังไม่เห็น Apple แจกบัตรเชิญงานแถลงข่าวที่ว่านี้เลย (ปีก่อนแจกตั้งแต่ช่วงปลายเดือนสิงหาคม) แต่ล่าสุดมีรายงานว่า Apple กำลังเตรียมสถานที่จัดงานแถลงข่าวที่ว่านี้เรียบร้อยแล้ว

จากรายงานระบุว่างานเปิดตัว iPhone 6s รอบนี้ มีการย้ายสถานที่จาก Flint Center ที่เปิดตัว iPhone 6 เป็น Bill Graham Civic Auditorium ซึ่ง Apple เองก็ได้จองการใช้อาคารเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน – 13 กันยายน โดยระบุว่าเป็น Private Event และติดแท๊กท้ายว่า Trade Show ซึ่งความลึกลับของความผิดปกตินี้ ดูเหมือนจะไม่มีใครทราบจริงๆ เพราะเมื่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Bill Graham Civic Auditorium ก็ไม่ได้คำตอบในเรื่องนี้เช่นกัน

จากกำหนดการขอใช้สถานที่ ทำให้คาดเดาได้ในเบื้องต้นว่า งานน่าจะเริ่มจัดภายในช่วงวันที่ 4 – 10 กันยายนนี้ แต่อย่างไรเสีย ในช่วงเวลาที่ Apple จองใช้ห้องประชุม มีวันที่ตรงกับวันแรงงานของสหรัฐอเมริกาติดอยู่ด้วย จึงเป็นที่แน่นอนว่าในตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่า Apple ได้จองตึกนี้เอาไว้ทำอะไรกันแน่

อนึ่ง Agency ที่รับผิดชอบการจัดงาน ก็ได้เผยเอกสารบางอย่างเดียวกับการตกแต่งสถานที่เอาไว้ให้ได้ทราบกันด้วย ซึ่งเอกสารดังกล่าว เป็นเอกสารที่ขอติดอะไรบนบานหน้าต่าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นใหักับงานแถลงข่าวนี้ได้อีกด้วย

bill-graham-civic-auditorium-iphone-6s-2

และแล้วงานจะจัดขึ้นจริงหรือไม่นั้น เราคงต้องรอติดตามดูกันต่อไปครับ ว่าในเร็วๆ นี้ เราจะได้เห็นบัตรเชิญงานดังกล่าวกันหรือไม่อย่างไรต่อไปครับ


ที่มา: BGR


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments

  1. […] Apple เตรียมเล่นใหญ่ด้วยการย้ายสถานที่ที่จุคนได้มากขึ้น แถมยังมีข่าวว่านอกจาก iPhone 6s แล้ว […]