เครื่องประดับจาก Bucardo เปลี่ยนสายข้อมือของ Apple Watch ให้เป็นจี้ห้อยคอ

The Pendulum Collection

หลายคนอาจจะเห็นสายนาฬิกาของ Apple Watch ที่มีหลากหลายกันไปแล้ว แต่คราวนี้สิ่งที่เราจะเอามานำเสนอเป็นการนำ Apple Watch มาทำให้เกิดสไตล์ใหม่ คือการเปลี่ยนให้เป็นจี้ห้อยคอหรือนาฬิกาแบบพกพา

ด้วยความที่ Apple Watch สามารถถอดสายเปลี่ยนได้ จึงเกิดความหลากหลายในการทำสายนาฬิกา โดยไอเดียที่แปลกใหม่ก็เกิดขึ้นจาก Burcardo ที่ระดมทุนใน Kickstarter เปลี่ยน Apple Watch ให้กลายเป็นจี้ห้อยคอ หรือนาฬิกาพกพาสำหรับใส่ในกระเป๋ากางเกง โดยใช้ชื่อว่า The Pendulum Collection 

The Pendulum Collection แบ่งเป็น 2 คอลเลคชั่นหลักๆ ด้วยกัน

1. The Pocket Watch (รุ่นพกพาสำหรับใส่กระเป๋ากางเกง)
ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้งานนาฬิกาในยุคสมัยเก่าของผู้ชาย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จะเปลี่ยน Apple Watch 42mm ของคุณให้เป็นนาฬิกาคลาสสิกที่ดูแล้วเรียบหรู ซึ่งตัวนี้จะมีฝาครอบเพื่อป้องกันหน้าจอของ Apple Watch ไว้ด้วย

The Pocket Watch2. The Pendant Necklace (จี้ห้อยคอ)
คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเครื่องประดับสไตล์วินเทจ เป็นจี้ห้อยคอที่ดูแล้วมีความรู้สึกเรียบสวยตามสไตล์วินเทจนั่นเอง ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เหมาะกับคุณผู้หญิง โดยใส่ได้กับ Apple Watch 38mm นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกทั้งแบบมีฝาปิดหรือแบบเปิดหน้าจอไปเลยก็ได้

The Pendant Necklace

นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ทำก็ไม่ธรรมดาเช่นกันเพราะตัววัสดุคือคริสตัลจาก Swarovski กันเลยทีเดียว

โดยราคาจะอยู่ที่ $150 (หรือ $100 สำหรับผู้ที่ร่วมระดมทุนทาง Kickstarter) ไปจนถึง $5000 สำหรับรุ่นทอง 14 กะรัต ที่ตัวเรือนติดเพชรขนาด 3mm ซึ่งถ้าคิดเป็นเงินบาทแล้วก็จะอยู่ที่ 5,000 – 170,000 บาท แล้วแต่รุ่นที่จะสั่งซื้อครับ


ที่มา: 9To5Mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke