[PR News] Jabra Evolve ช่วยให้คุณโฟกัสกับการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการโอนสายอัจฉริยะ สำหรับผู้ใช้งาน Skype for Business

Jabra Evolve ชุดเฮดเซทที่มีระบบตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง นำเสนอฟังก์ชั่นใหม่การโอนสายอัจฉริยะ (Intelligent Call Transfer) สำหรับ Skype for Business ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถดำเนินบทสนทนาได้อย่างต่อเนื่องขณะใส่เฮดเซท ด้วยการโอนสายการสนทนาจาก softphone ไปยังโทรศัพท์มือถือ เมื่อต้องรีบออกไปข้างนอก

image005

กรุงเทพฯ – 27 กรกฎาคม 2558 – จาบร้า ผู้นำด้านนวัตกรรมการสื่อสารทางเสียงและออดิโอโซลูชั่น ได้ประกาศถึงการยกระดับสุดล้ำสมัยของชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Jabra Evolve ซึ่งเป็นชุดเฮดเซทชุดแรกในอุตสาหกรรมที่มีระบบตัดเสียงรบกวนระดับมืออาชีพที่สามารถตอบสนองความต้องการของพนักงานมืออาชีพ (Knowledge worker คือผู้ที่มีความสามารถเฉพาะในวิชาชีพ เช่น ที่ปรึกษา ผู้ให้บริการด้านการเงินเฉพาะด้าน พนักงานขาย ทนายความ สถาปนิก นักออกแบบ เป็นต้น) ในสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบเปิด โดยเมื่อนำมาใช้ร่วมกับ Skype for Business แล้ว เฮดเซท Jabra Evolve จะสามารถรองรับการโอนสายการสนทนาจาก softphone บนหน้าเด็สก์ท็อปของ Skype for Business ไปสู่สมาร์ทโฟนได้ โดยผู้ใช้งานสามารถโอนสายการสนทนาผ่านการใช้งาน Jabra Evolve 40 และ 80 ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการถอดสาย stereo jack ที่มีขนาด 3.5 มิลลิเมตรออกมาจากหน่วยควบคุม แล้วสายสนทนาดังกล่าวจะถูกโอนไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งาน จากนั้น ผู้ใช้งานสามารถเสียบ stereo jack ขนาด 3.5 มิลลิเมตรเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อการสนทนาอย่างต่อเนื่อง หรือนอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถทำการสนทนาอย่างต่อเนื่องด้วยการใช้เฮดเซท Jabra Bluetooth ได้อีกด้วย 

ความสำเร็จระดับโลกของชุดเฮดเซท Jabra Evolve เริ่มต้นจากการให้นำเสนอเสียงที่คมชัดในทุกสายสนทนา ทั้งสายที่ถูกทำการโทรออกและโทรเข้า ด้วยฟังก์ชั่นแถบไฟแสดงสถานะ (busy light) และระบบตัดเสียงรบกวนระดับมืออาชีพ ที่ทำให้ผู้ใช้งานมีสมาธิในการทำงานมากขึ้นภายในพื้นที่สำนักงานที่เต็มไปด้วยผู้คนและความวุ่นวายในปัจจุบัน ดังนั้น ทั้งพนักงานและลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การสนทนาและการบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด   และด้วยฟังก์ชั่นการโอนสายอัจฉริยะ  (Intelligent Call Transfer) จากจาบร้า จะทำให้ประสบการณ์ดังกล่าวสามารถติดตามผู้ใช้งานไปได้ทุกที่ เมื่อผู้ใช้งานต้องการโอนสายการสนทนาจากสภาพแวดล้อมแห่งหนึ่งไปยังสภาพแวดล้อมอีกแห่งหนึ่ง หรือเมื่อต้องลุกออกจากโต๊ะทำงานหลัก 

“ความสามารถในการโอนสายอัจฉริยะเป็นวิวัฒนาการต่อเนื่องของคุณสมบัติของชุดเฮดเซท Jabra Evolve โดยยังคงมีฟังก์ชั่นหลักที่ช่วยสร้าง “สมาธิในการทำงาน” ที่มีความเป็นส่วนตัวท่ามกลางสถานที่ทำงานแบบเปิดที่มีเสียงดังและเต็มไปด้วยสิ่งรบกวน” มร.โฮลเกอร์ ไรซิงเกอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ พันธมิตร และ Global Accounts ของจาบร้า กล่าว “การยกระดับการโอนสายอัจฉริยะสำหรับ Skype for Business ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้ใช้งานในการควบคุมสภาพแวดล้อมด้วยอุปกรณ์ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วย“สมาธิในการทำงาน”ติดตัวไปกับเขาได้ทุกที่”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นจาบร้าส่งมอบโซลูชั่นการโอนสายอัจฉริยะ และขยายประสบการณ์การสื่อสารร่วมกับ Skype for Business เพื่อสร้างสรรค์วิธีการสื่อสารที่ทันสมัยให้กับลูกค้าของเรา” มร.จิโอวานนี เม็ซเจ็ค ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดของผลิตภัณฑ์Skype for Business ของไมโครซอฟท์ กล่าว

 

 

เกี่ยวกับ Jabra Evolve 

ชุดผลิตภัณฑ์ Jabra Evolve นำเสนอหลากหลายคุณลักษณะพิเศษ และคุณประโยชน์ต่างๆ ผ่านผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 รุ่น คือ 20, 30, 40, 65และ 80 คุณสมบัติหลากหลายดังกล่าว ช่วยให้นายจ้างและพนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในสำนักงานที่มีสภาพแวดล้อมแบบเปิด และพร้อมสำหรับการทำงานในที่อื่นๆ อาทิ ที่บ้านหรือ ระหว่างการเดินทาง คุณลักษณะอันโดดเด่นเหล่านี้ประกอบด้วย

  • เป็นผู้นำของอุตสาหกรรม สำหรับระบบตัดเสียงรบกวน (Noise Cancellation):  ด้วยแผ่นรองหูฟังขนาดใหญ่ที่รังสรรค์มาจากหนังเทียมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถปรับให้รองรับแต่ละบุคคลเพื่อตัดเสียงรบกวนในสำนักงาน นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ Jabra Evolve 80 ยังส่งมอบการตัดเสียงรบกวนขึ้นไปอีกระดับด้วยการสวมใส่แบบโค้งรับใบหู (around the ear wearing style) นับเป็นเฮดเซทระดับมืออาชีพรายแรกของอุตสาหกรรมที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ทำงานแบบตัดเสียงรบกวนอย่างดีเยี่ยม (Active noise cancellation) อย่างมีสมาธิเต็มรูปแบบ อย่างแท้จริง
  • แถบไฟแสดงสถานะ (Busy Light): ถูกออกแบบผสมผสานได้อย่างเหมาะเจาะลงตัวอยู่ในเฮดเซท แถบแสงแสดงสถานะนี้ เป็นตัวบ่งชี้ว่าผู้ใส่เฮดเซทว่างหรือยุ่งอยู่
  • รังสรรค์เพื่อเสียงดนตรีและเสียงพูดคุย : นำเสนอคุณภาพเสียงระดับสูงเพื่อทั้งการสื่อสารแบบมืออาชีพและเพื่อความบันเทิง
  • ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเคลื่อนไหวและคล่องตัวเป็นหลัก : ด้วยประสิทธิภาพการเชื่อมต่อแบบบลูทูธในตัวเฮดเซท (Built-in Bluetooth) สำหรับ  Jabra Evolve 65 สำหรับรุ่นอื่น ๆ ยังสามารถใช้งานได้ทั้งทางเลือกแบบ plug-and-playสำหรับคอมพิวเตอร์ หรือใช้กับอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ (โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต) ผ่านการเชื่อมต่อแบบยูเอสบีและ สายเสียบ stereo jack ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

การให้บริการการโอนสายอัจฉริยะของจาบร้า

การโอนสายอัจฉริยะ (Intelligent Call Transfer) ของจาบร้า จะมีให้บริการกับเฮดเซทรุ่น Jabra Evolve 40 และ 80 เป็นพิเศษสำหรับลูกค้า Skype for Business และผู้ใช้งานเฟิร์มแวร์ Jabra Evolve ล่าสุด สำหรับผู้ใช้งาน Jabra Evolve 40 และ 80 รุ่นปัจจุบันสามารถเข้าถึงการใช้งานฟังก์ชั่นการโอนสายอัจฉริยะได้ด้วยการอัพเกรดเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่และซอฟท์แวร์ จาบร้า ไดเร็ค (Jabra Direct)

 

ชุดผลิตภัณฑ์ Jabra Evolve วางจำหน่ายแล้ววันนี้และจะจัดจำหน่ายผ่านผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทย 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.jabraevolve.com


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke