Free App of the Day : 27/07/15สวัสดีครับ วันนี้เป็นการเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ พร้อมกับเข้าสู่ช่วงสัปดาห์ท้ายสุดของเดือน เวลาก็เดินเร็วเสียจริง ใครก็ใครก็คงจะใจหายไม่น้อยที่ยังไม่ทันทำอะไรก็จะสิ้นเดือน แต่เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็อาจจะดีใจเป็นแน่แท้ที่เงินเดือนกำลังจะออกแน่นอน แต่ถึงยังไงซะ จะอะไรก็ตาม ผมก็ยังไปหาแอปมาฝากเช่นเคย งั้นอย่ารอช้าครับ ไปติดตามกันเลย

Forever Lost: Episode 2 HD

Forever Lost: Episode 2 HD

ราคา: 179 THB
ขนาด : 347.47 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมเกมแรกของวันนี้ด้วยเกมผจญภัย เกมนี้ว่าด้วยเรื่องราวของการหาวิธีหนีออกจากที่คุมขังจากการถูกทดลองอะไรบางอย่าง ซึ่งผู้เล่นจะต้องค้นหา แก้ไขปัญหา เพื่อที่จะเดินทางไปต่อได้ ถ้าใครเป็นคนใจร้อน หรือไม่ช่างสังเกต อาจจะไม่ชอบเกมนี้เลยก็ได้ แต่มันเป็นอีกที่เกมที่สนุก และฝึกสมองมาก ผมท้าให้ทุกคนลอง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เรียกได้ว่าห่างหายไปนานเลย สำหรับแอป FX Photo Studio เป็นแอปเสียเงินที่เคยติดอันดับแอปขายดี ถือเป็นโชคดีของหลายคน วันนี้เขาปล่อยฟรี แอปนี้เป็นแอปแต่งรูปภาพที่เรียกได้ว่าครบครันทีเดียว สามารถแต่งรูปภาพด้วยฟิลเตอร์ต่างๆ เพิ่มข้อความ แยกสีเฉพาะที่ได้ตามต้องการบนรูปที่อยากทำ ใครที่ยังไม่เคยใช้ แนะนำให้โหลดไปใช้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

 

Phone Doctor Plus

Phone Doctor Plus

ราคา: 9 THB
ขนาด : 15.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

สำหรับใครที่ชอบดูสถานะ หรืออยากรู้ว่าตอนนี้เครื่องไอโฟนของคุณยังโอเคอยู่หรือไม่ ผมแนะนำให้ลองแอปนี้เลย เป็นแอปที่บอกสถานะการใช้งาน ณ ตอนนั้นๆ พร้อมกับเช็คฮาร์ดแวร์ต่างๆว่าปกติดีอยู่หรือไหม วิธีเช็คก็สามารถทำง่ายสุดๆ แอปใช้งานดีๆแบบใคร พลาดไปคงจะเสียดาย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปกล้องถ่ายรูป ความพิเศษของแอปนี้ก็คือ มันจะเปลี่ยนไอโฟนของคุณ ให้ตั้งค่าการถ่ายรูปภาพได้ดั่งถ่ายจากกล้อง DSLR ไม่ว่าจะตั้งค่า ISO ความเร็วชัตเตอร์ โฟกัส white balance เป็นแอปที่มีขนาดไม่ใหญ่ แต่คุณภาพแอปนั้นใหญ่มากจริงๆ อยากเชิญให้โหลดไปลองทุกคน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke