Free App Of The Day : 30/10/12สวัสดีวันอังคารครับ วันนี้เชื่อว่าเป็นอีกวันที่หลายคนต่างต้องฝ่าฝัน เพื่อทำการจอง iPhone 5 จากอีกสองเครือข่ายที่เหลือ ไม่ว่าจะเป็น dtac และ ais ใครจองได้สำเร็จ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ส่วนวันนี้ถือเป็นวันที่ไม่มีแอพแจกเลยจริงๆ แต่เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่เคยเล่นก็อย่าลืมโหลดครับ งั้นอย่ารอช้า ไปเริ่มเลยครับ

Doodle Truck

Doodle Truck

ราคา: ฟรี
ขนาด : 14.63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.0 or later

เริ่มต้นแอพแรกของวันนี้กับเกมรถบรรทุกส่งของ เป็นเกมที่บางคนคงน่าจะเคยโหลดไปเล่นกันบ้างแล้ว ความสนุกและความตื่นเต้นจากเกมนี้ ต้องบอกว่าดีทีเดียวครับ เพราะคุณต้องพยายามพารถบรรทุกเดินทางไปยังปลายทางให้ปลอดภัย และสามารถรักษาของที่บรรทุกให้อยู่ได้เยอะที่สุด เวลาเล่นคุณจะต้องพยายามรักษาเวลาด้วยเช่นกัน ใครยังไม่ได้เล่นก็โหลดไปเล่นดูครับ

DrawRace 2

DrawRace 2

ราคา: 99 THB
ขนาด : 465.63 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.0 or later

มาถึงเกมที่สอง ก็ยังคงเป็นเกมที่เหมือนบางคนก็เคยเล่นไปแล้วเช่นกัน กับเกมแข่งรถที่แปลกและไม่เหมือนใคร เพราะปกติ เราต้องเป็นคนขับและควบคุมรถด้วยตัวเอง แต่สำหรับเกมนี้คุณสามารถกำหนดชะตาของรถของคุณ เพียงแค่วาดลงไปในสนามแข่ง จะชนะหรือจะแพ้ ก็ขึ้นอยู่กับการวาดจริงๆ ถ้าอยากสนุกกับเกมนี้ ก็อย่าได้รอช้านะครับ เดี๋ยวจะอดสนุกเอา

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later

นี่ก็ถือเป็นอีกเกมที่เคยแจกฟรีครับ สำหรับเกม 8 bit ที่อย่ามองแค่รูปลักษณ์ภาพนอกของเกม ต้องได้ลองเล่นจริงๆ แล้วก็จะรู้ว่าเกมนี้ไม่ธรรมดา ด้วยรูปแบบของเกมที่เป็นการผจญภัย ไล่เก็บเหรียญไปเรื่อยๆ โดยที่ต้องคอยวิ่งหนีด่านที่ค่อยๆปิดตัวตามไปเรื่อยๆ สติและสมาธิเป็นสิ่งที่สำคัญ หากขาดสิ่งหนึ่งไป อาจจะทำให้พลาดท่าเสียที จบชีวิตลงได้ง่ายๆเลยล่ะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมแนวยอดฮิต อย่างเกมแนว Puzzle กับวิธีการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือการจับกลุ่มสี หรือสิ่งที่เหมือนกันให้อยู่ด้วยกัน แต่สำหรับเกมนี้สิ่งที่ต่างจากเกม Puzzle ทั่วไปคือ การให้เราเลือกจับคู่กลุ่มวงล้อ กับกรอบใส่วงล้อให้เข้าคู่กัน จึงจะถือว่าได้คะแนน ลองเล่นดูครับ รับประกันว่าสนุกแน่นอนครับ


ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ สำหรับวันนี้หมดเวลาของผมแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App The Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke