พี่จีนทำได้ หลุดคลิปแกะกล่อง iPhone 5c และภาพแกะกล่อง iPhone 5s ทั้งที่เครื่องยังไม่วางขาย

5c_scattered-newiPhone 5c เปิดจองไปเมื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ส่วน iPhone 5s ก็ต้องไปล่ากันหน้าร้านวันที่ 20 กันยายนนี้ ตอนนี้ยอดจอง iPhone 5c ก็น่าจะแรงใช้ได้อยู่ และยังไม่มีลูกค้าคนไหนได้เครื่องมาอวดตาม Social Network แน่นอน

แต่กลายเป็นว่า มีวีดีโอแกะกล่อง iPhone 5c สีฟ้า รวมถึงภาพการแกะกล่อง iPhone 5s ออกมาจากประเทศจีนหลุดมาเรียบร้อย!

กล่อง iPhone 5c สีฟ้าในวีดีโอ เป็นกล่องที่ผ่านการเปิดมาแล้วก่อนถ่ายวีดีโอ มีการเปิดฝากล่องแบบกล่อง iPod touch ตัวเครื่องมีสติกเกอร์ลาย iOS 7 ติดไว้หน้ากล่อง กระดาษในกล่องมีใบลงทะเบียนประกัน, คู่มือ, ที่ชาร์จแบบหัวเล็ก และสายชาร์จ Lightning

ในวีดีโอไม่มีกล่องหูฟัง EarPods ให้เห็น แต่ฐานตรงกลางของช่องใส่อุปกรณ์ในกล่อง ชัดเจนว่าแถม EarPods แน่นอน แต่ของในกล่อง iPhone 5c ของจีน มีของแถมที่มีเฉพาะประเทศจีนเท่านั้น นั้นคือหัวแปลง Micro USB เป็น Lightning ซึ่งแถมมาตั้งแต่ตอน iPhone 5 วางขายเมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้ ในวีดีโอมีการเปิดเครื่องให้ดูกันเล็กน้อย ก่อนที่จะปิดเครื่องไปในตอนท้าย

 

ส่วนของ iPhone 5s หลุดจากจีนเช่นกัน หลุดมาแบบรูปถ่ายรูปเดียว ในรูปเป็นการเอาของในกล่องทั้งหมด มาวางเรียงกัน โดยของในกล่อง iPhone 5s มาแนวเดียวกับ 5c ไม่ว่าจะกระดาษคู่มือ, ที่ชาร์จ, หูฟัง EarPods, สาย Lightning และหัวแปลง Micro USB เป็น Lightning 

หลังวันที่ 20 กันยายนนี้ คงมีคลิปและภาพการแกะกล่อง iPhone 5c และ 5s จากประเทศกลุ่มแรกมาให้ชมอีกเพียบแน่นอน


ที่มา: MacRumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke