Free App of the Day : 26/06/15สวัสดีครับ วันนี้พบกับผมอีกเช่นเคย วันนี้เป็นวันทำงานวันสุดท้ายของสัปดาห์ พรุ่งนี้จะได้หยุดกันแล้วหลายคนก็คงสบายใจและโล่งอกที่จะไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้าแน่นอน คาดว่าทุกคนคงยิ้มแย้ม หน้าชื่นตาบานแน่นอน ส่วนวันนี้ผมก็เตรียมแอปดีๆมาฝากอีกเช่นเคย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ลองมาติดตามดูกันเอาเองละกันครับ

Build and Play

Build and Play

ราคา: 99 THB
ขนาด : 831.07 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมเกมแรกประจำวันแรกด้วยเกมสำหรับเด็ก กับการให้เด็กได้สร้างและเล่นกับตัวต่อ 3 มิติแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเครื่องบิน รถไฟ หุ่นยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย หลังจากประกอบทุกอย่างเสร็จ ก็จะมีภารกิจให้ทำที่แตกต่างกันไป ถ้าใครมีลูกหรือหลานตัวเล็กๆ ก็สามารถโหลดเกมตัวนี้ไว้ให้เขาเล่นก็น่าจะดีไม่น้อยนะครับ

 

Jump Out!™

Jump Out!™

ราคา: 35 THB
ขนาด : 25.93 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

กลับวมาแจกฟรีกันอีกครั้ง กับเกม Jump Out เกมแนว Puzzle รูปแบบสุดคลาสสิค กับการพาเจ้าแมลงตัวน้อยตัวนิด เก็บดวงดาว เพื่อไปยังประตูทางออก ในแต่ละด่านก็จะค่อยๆเพิ่มความยาก ด้วยสิ่งกีดขวางต่างๆมากมาย ถือเป็นเกมที่สนุกพอสมควร ถ้าได้ลองเล่น อาจมีติดใจแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมที่สามก็ยังคงอยู่ที่เกม Puzzle อีกเช่นกัน เกมนี้ว่าด้วยเรื่องของการหมุนเพื่อเปลี่ยนตำแหน่งบล็อคที่อยู่ ภารกิจของเกมนี้ก็คือ พาเจ้านก Parasol หรือนกที่บินไปเป็น ไปกินแอปเปิ้ลให้สำเร็จ จำนวนบล็อคหรือตำแหน่งก็จะเพิ่มตามด่านที่สูงขึ้น ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผนและอ่านเกมให้ออก รับรองว่าเกมนี้เล่นแล้ว ฝึกสมองได้เป็นอย่างดี

 

Rolling Coins

Rolling Coins

ราคา: 35 THB
ขนาด : 51.88 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกม Puzzle เป็นอีกเกมที่หลายคนอาจจะเคยเล่นไปแล้ว กับการให้กลิ้งเหรียญในเครื่องทำลูกอมเพื่อพาไปลูกอมปลายทางให้ได้มากที่สุด โดยระหว่างทางต้องคอยเก็บดาวไปด้วย ดาวทั้งหมดมีด้วยกัน 3 ดาว ยิ่งเก็บได้มากที่สุด ก็ยิ่งทำให้คะแนนมากขึ้นเท่านั้น เกมนี้เล่นได้ ไม่เครียดแน่นอน แถมสนุกมากด้วยนะ จะบอกให้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke