Free App of the Day : 18/09/13สวัสดีวันพุธครับ ผ่านวันธรรมดามาแล้วสองวัน อะไรๆที่รู้สึกไม่ค่อยโอเค ก็น่าจะรู้สึกดีขึ้นบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ ยังไงก็อยากให้ทุกคนพักความเรื่องที่ไม่โอเคไว้ แล้วไปติดตามแอปประจำวันนี้กันเลยครับ

Jake Escapes HD

Jake Escapes HD

ราคา: ฟรี
ขนาด : 333.55 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมเกมแรกของวันนี้ด้วยเกม arcade action สุดตื่นเต้นเร้าใจ กับเนื้อเรื่องที่ให้ผู้เล่นพยายามหนีการตามล่า และหลบหลีกสิ่งกีดขวางให้ทัน เพื่อที่จะไปยังจุดหมายให้สำเร็จก่อนที่จะโดนจับ เกมนี้ห้ามช้าเด็ดขาด ไม่อย่างงั้นคุณอาจจะโดนจับได้

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

กลับมาแจกฟรีอีกครั้ง สำหรับเกมแม่ชีตะลุยป่าช้าเมืองผี ชื่อเกมก็บอกกันโต้งๆเลยทีเดียวว่าผู้เล่นต้องออกมาปราบผี โดยอาวุธคู่ใจในการออกปราบผีของเธอได้แก่ปืน ในเกมนี้มีตัวละคร และอาวุธต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานมากมาย ได้เล่นแล้วขะไม่มีคำว่าเบื่อ แต่จะมีแต่ติดงอมแงมจนเลิกเล่นไม่ลงครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เห็นเกมนี้มาก็นาน แต่ก็เพิ่งจะมีโอกาสได้ลองเล่นก็ตอนมันแจกฟรีครั้งนี้นี่แหละ สำหรับรูปแบบเกมก็เป็นแนวสร้างกองทัพทหารเพื่อออกไปสู้รบกับฝ่ายศัตรู ตัวเกมรองรับการอัพเกรดค่าความสามารถต่างๆของตัวละคร เพื่อทำให้สามารถต่อสู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่พ่ายแพ้ให้กับศัตรูง่ายๆ ใครที่กำลังมองหาเกมสนุกและมันสุดขีด แนะนำว่าต้องเล่นเลย ขอบอกว่าสนุกจริงๆ

 

Sleep Genius Baby

Sleep Genius Baby

ราคา: 69 THB
ขนาด : 16.85 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายของวันนี้เอาว่าฝากพ่อแม่มือใหม่ทุกคน เชื่อว่าปัญหาเวลาลูกงอแงเวลาจะนอน หรือประเภทนอนหลับยาก คงจะเป็นปัญหาใหญ่พอสมควร งั้นลองโหลดแอปนี้ไปใช้ดู ด้วยการใช้เสียงและดนตรีเพื่อทำให้เด็กรู้สึกง่วงนอนและหลับอย่างสบาย รวมไปถึงเวลาตื่นอย่างมีความสุขและไม่งอแง แอปนี้ไม่ใช่แค่มีเสียงเพลง แต่ยังมีเทคนิคอื่นๆที่น่าสนใจด้วย ใครที่กำลังมีลูกก็อย่าลืมโหลดไปใช้กันเยอะๆนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke