Free App of the Day : 11/06/15สวัสดีครับ วันนี้ก็วันพฤหัสบดี เหลือพรุ่งนี้อีกวันเท่านั้น จะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว ผ่านมาเกือบอาทิตย์ สภาพอากาศก็เรียกว่าแปรปรวนสุดๆ ยังไงก่อนออกจากบ้านอย่าลืมเช็คสภาพอากาศกันด้วยนะครับ ส่วนสิ่งที่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยก็ได้แก่แอปแจกฟรี เพราะผมสามารถหามาแนะนำได้แน่นอน งั้นอย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมเกมแรกของวันนี้ด้วยเกมแนวแอ๊คชั่น กับภารกิจพาเข้าวงล้อมหัศจรรย์ เดินทางผ่านเชือกไปยังเส้นชัยโดยปลอดภัย ในระหว่างทางนั้นต้องคอยเก็บดาวให้ได้มากที่สุด ยิ่งด่านสูงมากขึ้น ความยากก็เพิ่มขึ้นตาม เรียกว่าวัดความสามารถในการบังคับเจ้าวงล้อล้วนๆเลย เป็นเกมง่ายๆ แต่สนุก อยากให้ได้ลอง

 

Cycloramic for iPhone 6/6S (Not the 6+/6S+)

Cycloramic for iPhone 6/6S (Not the 6+/6S+)

ราคา: 69 THB
ขนาด : 30.87 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาแจกฟรีกันอีกครั้ง สำหรับแอป Cycloramic ของ iPhone 6 เมื่อวานก็เพิ่งแจกของ iPhone 5 กับ 5S ไป คุณสมบัติแอปนี้ก็อย่างที่กล่าวไป เอาไว้ถ่ายรูปหรือวิดีโอแบบ 180 องศาและ 360 องศา สามารถเลือกโหมดว่าจะถ่ายเองหรือถ่ายอัตโนมัติได้ ใครยังไม่ได้ดาวน์โหลด ก็รีบหน่อยนะครับ

 

Stand O’Food®  (Full)

Stand O’Food® (Full)

ราคา: 99 THB
ขนาด : 35.6 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
Stand O'Food®  HD (Full)

Stand O'Food® HD (Full)

ราคา: 179 THB
ขนาด : 37.88 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

อีก 1 เกมจากค่าย G5 ที่คุณต้องลอง เป็นเกมฝึกการจัดการร้านแฮมเบอร์เกอร์ กับการบริหารเวลาเพื่อทำเบอร์เกอร์ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยมีโหมดการเล่นสองแบบให้ได้เลือก ทั้งแบบทำภารกิจกับแบบทำเบอร์เกอร์เสิร์ฟชั่วโมงเร่งด่วน ถ้าไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี เกมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากให้เล่นกัน

 

Slayin

Slayin

ราคา: 19 THB
ขนาด : 20.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกม Endless สุดมัน บอกได้เลยว่ามันจริงๆ กับเกมที่มีรูปแบบเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใคร กับการต่อสู้กับเหล่าปิศาจให้ได้ทนนานที่สุด ขณะเล่นก็จะต้องต่อสู้ และเอาเงินที่ได้รับไปอัพเกรดอาวุธ เลือด และอื่นๆ เพื่อไว้ต่อกรกับเหล่าปิศาจที่ร้านกาจขึ้นเรื่อยๆ ใครได้เล่นต้องติดใจ บอกเลยว่าห้ามพลาด

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke