เมื่อคุณสิริต้องเข้ามาห้าม “อีแย้ม” ตีฝีปากกับ “แม่อุไร” มันจะเกิดอะไรขึ้น!!??

429489958

นับตั้งแต่ iOS 8.3 เปิดตัวมาพร้อม Siri ภาษาไทย เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเอือมกับความเกรียนแบบสุดขั้วของ Siri กันพอสมควร แต่เมื่อ Siri ต้องมาตีฝีปากแข่งกับ “อีแย้ม” และ “แม่อุไร” มันจะเกิดอะไรขึ้นกันหนอ~?

คลิปนี้เป็นคลิปที่มาจากแอคเคาท์ Picnic.ly บน YouTube เมื่อเจ้าของคลิปขอลองเอา Siri มาตีฝีปากกับ “อีแย้ม” และ “แม่อุไร” สองตัวละครสุดแสบฝีปากกล้าจากละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ที่ถูกกล่าวขานไปทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงความสุดยอดของคู่นี้เมื่อต้องเข้ามาฉะกันแทบทุกฉากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าไปดูคลิปกันก่อนดีกว่าว่าจะเกิดอะไรขึ้นกันครับ ฮา~

 

สิ่งที่เห็นได้ชัด คือเมื่อมีการเรียกใช้ Siri ขึ้นมา Siri จะโยนคำด่าของทั้งอีแย้มและแม่อุไรเข้าหมวดคำด่า และให้คำตอบในเชิงใจเย็นๆ อยู่เสมอ แต่ก็มีหลุดไปยังการเรียกใช้งาน Reminder บ้างเป็นบางประโยค แต่ที่แน่ๆ คือฉากสุดท้ายนี่เรียกเสียงฮากันได้พอสมควรครับ ฮาาาา~

สำหรับใครที่ไม่ได้ติดตามละคร ละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” เป็นบทประพันธ์ของ จุฬามณี หรือคุณนิพนธ์ เที่ยงธรรม โดยนำมาผลิตเป็นละครโทรทัศน์ใน พ.ศ. 2558 ออกอากาศทางช่อง 3 และช่อง 3 HD ช่อง 33 โดยเป็นเรื่องราวความแค้นของสองตระกูลที่ไม่กินเส้นกันอย่างแรง แต่ต้องมาพัวพันและใช้ชีวิตร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง จนนำไปสู่โศกนาฏกรรมครั้งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ทั้งสองตระกูลต้องพบเจอนั่นเอง โดยจนถึงวันนี้ ละครได้ออกอากาศไปแล้วกว่า 16 ตอน ซึ่งถ้าใครไม่ได้ติดตามตั้งแต่ต้น ก็สามารถเปิดดูย้อนหลังทาง YouTube ของช่อง 3 ได้ครับ


ที่มา: Picnic.ly


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke