Free App of the Day : 17/09/13วันนี้กลับมาพบกันเช่นเคยครับ ขอไม่พูดพร่ำทำเพลงนะครับ แนะนำให้รีบไปติดตามแอปประจำวันนี้กันเลย เพราะแอปดีๆเด็ดมีเพียบ งั้นอย่ารอช้า ไปดูกันครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าหลายคนเวลาจะถ่ายรูปหน้าตัวเองด้วยกล้องหลัง บางทีปัญหาที่ตามมาคือกดชัตเตอร์ เพราะมันทีกดแล้วไม่โดน หรือว่าบางทีกดแล้วภาพมัว ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพียงแค่ใช้แอปตัวนี้ โดยแอปมีโหมดการถ่าย 3 แบบด้วยกัน แบบแรก Face shutter เมื่อกล้องพบหน้าเมื่อไหร่ แอปจะนับถอยหลังและเริ่มถ่ายอัตโนมัติ แบบสอง Manual shutter ให้กดชัตเตอร์ด้วยเอง และแบบสุดท้าย Model shutter เมื่อเจอหน้า ก็จะนับถอยหลัง และถ่ายแบบไม่จำกัด ใช้แอพนี้ไม่ต้องกลัวหน้าจะไม่สวย เพราะมีตัวปรับแต่งภาพให้ได้ใช้อีกด้วย แนะนำว่าอย่าพลาดครับ โหลดไปใช้ทุกคนต้องชอบแน่นอน

 

ROB n ROLL

ROB n ROLL

ราคา: ฟรี
ขนาด : 51.62 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาแจกฟรีอีกแล้ว เกมหนูขโมยอาหารแมว ชื่อเกมก็บอกกันโต้งๆว่าเกมนี้ผู้เล่นจะต้องพยายามขโมยหาอาหารและหลบหนีแมวเพื่อไปที่ประตูทางออกให้สำเร็จ ยิ่งขโมยอาหารได้ครบตามเป้าหมายเท่าไหร่ โอกาสที่จะคว้าสามดาวในด่านนั้นๆอยู่ไม่ไกลแน่นอน ใครยังไม่เคยเล่นต้องเล่นนะครับ เกมนี้สนุกจริงๆ

 

ShapeThat

ShapeThat

ราคา: 35 THB
ขนาด : 47.7 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แจกฟรีรอบที่สองแล้ว ShapeThat แอปที่แปลงสภาพรูปของคุณให้กลายเป็นรูปทรงต่างๆ โดยลักษณะรูปทรงที่มีให้เลือกใช้งานก็มีมากกว่า 330 แบบ จริงๆแล้วแอปนี้ยังมีลูกเล่นการปรับแต่งภาพย่อยๆที่ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนรูปภาพเป็นรูปทรงเท่านั้น อยากให้ทุกคนได้ใช้และลองเล่นดู รับรองว่าแอพนี้เด็ดจนทุกคนต้องร้องว้าว

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ อยากพาทุกคนไปย้อนวัยกับเกมที่คลาสสิคอย่างเกมจับผิด โดยภาพที่เอามาให้จับผิดนั้นก็จะเป็นรูปสุนัขทั้งหมด จุดผิดที่ต้องหาในแต่ละภาพก็ไม่เยอะ เพียงแค่ 4 จุดเท่านั้น ถ้าถามว่าเกมนี้ยากไหม คงตอบให้ว่าไม่ยาก อยู่ที่ว่าผู้เล่นจะเป็นคนช่างสังเกตหรือไม่เท่านั้นเอง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke