สิ้นสุดการรอคอย! ตัวอย่างแรกของ “steve jobs|” มาแล้ว หนังลงโรงวันที่ 9 ตุลาคมนี้

ข่าวล่ามาเร็วครับ หลังจากที่ Universal Pictures เอ๊ะ ไม่สิ.. Legendary Pictures ได้เดินกล้องถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วันนี้ (18 พฤษภาคม) ทาง Universal Pictures ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาแล้วววววววว ~

 

โดยตัวอย่างที่ได้เห็นกันนี้ เราจะได้เห็น Steve Jobs ที่รับบทโดย Michael Fassbender ในมุมที่กำลังมองย้อนกลับไปยังสถานที่ที่ใช้เป็นสถานที่เปิดตัว iPod รุ่นแรกของโลก ซึ่งระหว่างที่ฉากกำลังเลื่อนปิด เราจะได้ยินเสียงก่นด่าจากหลายๆ ฝ่าย ที่รุมครหาว่า Steve ทำอะไรไม่เป็นแม้กระทั่งไม่สามารถเขียนโค้ดได้เลยแม้แต่บรรทัดเดียว แต่สุดท้าย ตัวอย่างนี้ก็จบลงด้วยฉากความสำเร็จในการเปิดตัวได้เป็นอย่างดี

stevejobs-fassbender-turtleneck-black-stage-700x300

อย่างที่ทราบกันจากข่าวเก่าๆ ไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทขึ้นโดย Aaron Sorkin (The Social Media) โดยอิงจากหนังสือชีวประวัติ Steve Jobs ของ Walter Isaccson กำกับการแสดงโดย Danny Boyle (127 Hours) และนำแสดงโดย Michael Fassbender (X-Men: Days of Future Past), Kate Winslet (Divergent Series), Seth Rogen (The Interview), Jeff Daniels (Dumb and Dumber) และมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 9 ตุลาคมนี้

สำหรับบ้านเรา ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ทาง United International Pictures Thailand หรือ UIP Thailand น่าจะประกาศความคืบหน้าให้ทราบกันผ่าน Facebook ในเร็วๆ นี้ และถ้าฟลุคจริงๆ เราอาจจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนสหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ด้วยครับ ก็เอาเป็นว่า มาลุ้นกันต่อไปก็แล้วกันครับ >.<


ที่มา: Slash Film


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke