หรูจัดเต็ม!!! เมื่อ Apple ทำสาย Link Bracelet ทองคำใส่กับ Apple Watch Edition ให้นักออกแบบ Chanel เป็นพิเศษ

หลังจาก Apple Watch เปิดให้ลูกค้าทั่วไปได้สัมผัสไปเมื่อ 10 เมษายน แถมจองกันเต็มเร็วมาก และทำยอดขายเกินเป้าจน Android Wear ยังมองค้อน สิ่งหนึ่งที่ Apple Watch ดูจะพิเศษกว่าตลาด Smart Watch อื่นๆ ก็เหล่าคนดังระดับโลกเป็นเจ้าของก่อนใครไปแล้ว ตัวอย่างเช่น Katy Perry นักร้องสาวคนดัง / Drake นักร้อง Hip-Hop คนดัง หรือนักร้อง นักแต่งเพลง นักออกแบบเสื้อผ้า และหนึ่งในโค้ชของรายการ The Voice อเมริกาปีล่าสุด Pharrell Williams ก็ใส่กับเค้าด้วย 

เหล่า Celeb ที่ยกตัวอย่างไปก่อนหน้านี้ ต่างใส่ Apple Watch Edition กันหมด แต่ความพิเศษที่คนดังใส่ Apple Watch มันมีมากกว่านั้น เมื่อ Sebastien Jondeau ผู้ช่วยของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Karl Lagerfeld นักออกแบบจาก Chanel กับ Fendi ได้โพสภาพข้อมือของ Lagerfeld ที่สวม Apple Watch Edition กับสาย Link Bracelet ทองคำ ซึ่งสายดังกล่าว ไม่มีขายในชุดตัวเรือนกับสายของ Apple Watch Edition โดยที่คุณ Sebastien Jondeau ได้โพสขอบคุณ Apple ที่ทำสายพิเศษเส้นนี้ให้ด้วย

โดยปกติ สาย​ Link Bracelet จะมีแค่สายสเตนเลสสีเงินกับสีเทาเท่านั้น การได้เห็นสาย Link Bracelet ทำจากทองแบบนี้ หากกลุ่มลูกค้าของ Apple Watch Edition เกิดอยากได้ขึ้นมา ไม่แน่ว่า Apple อาจจะทำมาขายเพิ่มในอนาคตก็เป็นได้เช่นกัน 


ที่มา: MacRumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke