Free App of the Day : 12/09/13หลังจากงานเมื่อคืน คงจะเซ็งกันเป็นแถบ เนื่องจากโดนข่าวลือราคา iPhone 5C ต้มซะเปื่อย แต่ก็อย่าได้แคร์ครับ วันนี้ผมมีแอปเด็ดๆมาปลอบใจผู้อ่านเช่นเคย ยังไงลองมาติดตามกันครับ

Photo Blur - Create Blur Wallpapers

Photo Blur - Create Blur Wallpapers

ราคา: 35 THB
ขนาด : 4.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอปแรกของวันนี้ เจ้าของแอปบอกว่าเพื่อเฉลิมฉลองการปล่อย iOS 7 GM เขาก็เลยแจกฟรีเสียเลย สำหรับความสามารถพิเศษของแอปนี้คือ การทำภาพให้เบลอ ผู้ใช้สามารถกำหนดว่าจะให้ภาพนั้นเบลอมากน้อยแค่ไหนได้ตามชอบใจ แอปนี้ทำภาพเบลอได้อย่างเดียว แต่ถ้าหากว่าผู้ใช้เกิดอยากเบลอว่าแถบ ก็ตัวใครตัวมันนะครับ

 

Task

Task

ราคา: 35 THB
ขนาด : 15.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

บางครั้งการจะเลือกแอปสำหรับใช้งาน สิ่งที่หลายคนต้องคำนึงเลยคือการใช้งานรวมไปถึงหน้าตาที่สวยงาม แอปช่วยเตือนก็เป็นหนึ่งในแอปที่ต้องคำนึงสองอย่างที่ได้พูดเกริ่นไป สำหรับแอปนี้แล้วอย่าได้กังวัลไปเลย เพราะมันมีหมด แถมความน่าสนใจอยู่ตรงที่สามารถ sync กับ iCloud ได้อีกด้วย แถมยังเป็นแอปแบบ Universal ที่ใช้ได้กับ iPad อีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่ารอช้า รีบโหลดด่วน

 

Tie Master - How to Tie a Tie: POV Video Tutorials

Tie Master - How to Tie a Tie: POV Video Tutorials

ราคา: 69 THB
ขนาด : 92.45 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าคงไม่มีใครผูกเนคไทเป็นตั้งแต่เกิดแน่นอน วันนี้มาเรียนรู้การผู้เนคไทด้วยตัวเองกับแอป Tie Master เป็นแอปที่ดีแอปนึง เพราะภายในแอปมีสอนวิธีการผูกเนคไทหลายแบบ มีการสอนทั้งแบบเป็นวิดีโอและแบบภาพวาดพร้อมคำบรรยาย อีกทั้งยังบอกอีกว่าการผูกเนคไทแต่ละแบบ เหมาะกับโอกาสแบบไหนด้วย คราวนี้ก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่าจะผูกเนคไทไม่เป็นอีกต่อไป

 

Workout (7 Minute Body Fitness Exercise)

Workout (7 Minute Body Fitness Exercise)

ราคา: ฟรี
ขนาด : 14.96 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายการแนะนำประจำวันด้วยแอปออกกำลังกาย ใน 1 สัปดาห์หลายคนอาจจะแทบไม่ได้ออกกำลังกายเลยก็เป็นได้ หลายคนอาจจะอ้างว่า ก็ออกไงล่ะ เพราะทุกวันนี้เดินไปเดินมา แต่นั่นก็ไม่ใช่อีกนั้นแหละครับ งั้นมาออกกำลังกายง่ายๆ ใช้เวลาเพียง 7 นาทีเองนะ โดยในแอปนี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกออกกำลังกายตามลำดับที่แอปจัดให้ หรือจะ ramdom ตารางก็ได้ ผู้ใช้สามารถเช็คปฏิทินติดตามผลการออกกำลังกายได้ บางที 7 นาที ภายใน 30 วัน อาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลยจริงๆ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke