Free App of the Day : 11/09/13วันนี้ขอพิเศษวันนึง เพื่อหลบกระแสให้กับงานในคืนนี้ เลยเลือกที่จะแนะนำแอปเร็วหน่อย เอาเป็นว่าไม่ขอพูดพร่ำทำเพลง งั้นไปติดตามกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

บ่อยครั้งเวลาที่เราจะ ถ่ายภาพอะไรซักภาพ พอกดชัตเตอร์มักกดไม่ทัน ทำให้พลาดช๊อตนั้นๆไป ปัญหาเหล่านั้นจะหายไป เพียงคุณแค่ใช้แอปตัวนี้ถ่ายภาพ เมื่อผู้ใช้กดถ่ายภาพ มันจะเริ่มถ่ายตั้งแต่ก่อนที่คุณจะกดชัตเตอร์เสียอีก โดยการทำแบบนี้เป็นผลดีทำให้ไม่พลาดภาพวินาทีสำคัญไปเลยทีเดียว แอปนี้เปรียบเสมือนเครื่องย้อนเวลา ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะบันทึกภาพที่ถ่ายทั้งหมด หรือจะบันทึกเฉพาะภาพที่ต้องการก็ได้ แอปดีๆแบบนี้ ใครพลาดแล้วน่าเสียดายแย่

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมแนว Puzzle ที่เล่นกันประจำก็คงหนีไม่พ้นการจับกลุ่มของหรือสีที่เหมือนกัน แต่ลักษณะการเล่นเกมนี้จะต่างจากเกม Puzzle อื่นโดยสิ้นเชิง  ตรงที่ก่อนจะเริ่มเล่นจับคู่สี ผู้เล่นจะต้องหาสีที่อยู่สุดท้ายก่อน เมื่อเจอแล้วห้ามจับคู่สีสุดท้ายก่อนเด็ดขาด เพราะถ้าคุณจับคู่แล้ว คุณอาจจะต้องกลับมาเล่นด่านนั้นใหม่อีกครั้ง เกมนี้ผมกล้าบอกเลยว่าสนุกแน่นอน เล่นแล้วติดงอมแงมจนเลิกเล่นไม่ลง

 

DinoCap 3 Survivors

DinoCap 3 Survivors

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.23 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ได้กลับมาตามคำเรียกของใคร สำหรับเกมตะลุยไดโนเสาร์สุดโหดไล่งับหัวคน เกมที่จะปลุกความเร่าร้อนในตัวคุณ เกมนี้ไม่มีอะไรไปมากกว่าการไล่ยิง ระเบิดสมองไดโนเสาร์ให้เป็นจุน ฟังดูอาจจะโหดร้ายไปเสียหน่อย แต่ถ้าได้เล่นแล้วมีติดงอมแงมกันทุกราย ใครยังไม่เคยเล่นต้องลองครับ

 

VirtualDrumming

VirtualDrumming

ราคา: 69 THB
ขนาด : 19.78 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายการแนะนำวันนี้ด้วยแอปกลอง คนที่อยากลองตีกลอง หรือตีกลองเป็นอยู่แล้ว แต่ไม่มีเป็นของตัวเอง ก็แค่โหลดแอพนี้แล้วเล่นได้ทันที ตัวแอปออกแบบตัวกลองเหมือนจริงทุกประการ ถ้าคันไม้คันมืออยากตีเป็นจังหวะไหนก็โหลดเลย อย่าไปรอ!!!

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke