Free App of the Day : 10/09/13หายหน้าหายตาหลายวัน ตอนนี้มันเริ่มกลับมาอีกครั้ง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าผมหมายถึงอะไร จะออกจากบ้านก็อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม จะได้เลิกบ่นว่าฝนตกทำไมนะครับ แต่ฝนก็มิอาจนำพาให้ความน่าเบื่อมาถึงเรา ขอเพียงแค่โหลดแอปที่ผมเตรียมมาฝากก็พอ หากพร้อมกันแล้ว งั้นก็ไปติดตามกันเลยครับ

Doggii Pro

Doggii Pro

ราคา: 99 THB
ขนาด : 18.23 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้เอาใจคนรักหมาโดยเฉพาะ กับแอพถ่ายรูปพร้อม cover มากมายกว่า 80 แบบ สามารถเลือกใช้ได้อย่างจุใจ แอปนี้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งข้อความได้ตามใจต้องการ พร้อมลิสต์รายชื่อสายพันธุ์ต่างๆเผื่อใครอยากลงไว้ในภาพ คนที่ดาวน์โหลดไปใช้ วางใจได้ว่าแอปนี้ไม่มีโฆษณาแน่นอน

 

Donut Fever - Tappi Bear

Donut Fever - Tappi Bear

ราคา: ฟรี
ขนาด : 14.71 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาเรียกความน่ารักและความสนุกอีกครั้ง สำหรับเจ้า Tappi Bear เกมเล่นง่ายๆสไตล์เขาเลยล่ะ สำหรับเกมนี้ก็ขอแค่ทำโดนัทให้กับลูกค้าให้ได้ทันก่อนที่เวลาจะหมดก็พอ กฏกติกาการเล่นเป็นแบบเกมเดียวจบ แต่ในการเล่น 1 รอบ ผู้เล่นจะได้รับหัวใจ 3 ดวง หากหัวใจหมด เกมจะจบลงทันที

 

Holy Moly Dragons

Holy Moly Dragons

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.72 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คอเกมแนว Defense คงสนิมจับ ฝีมือคงจะตกไปไม่ใช่น้อย ได้ลองเล่น Holy Moly Dragons นั้นสนุกดี ก็เลยอยากจะหยิบมาแนะนำให้เล่นกัน โดยศึกการต่อสู้ครั้งนี้ได้แก่มังกรกับนักรบ การรุกรานครั้งนี้ เริ่มที่นักรบ ผู้เล่นต้องช่วยเหล่ามังกรเพื่อปราบนักรบให้อยู่หมัด คนชอบเกมแนวนี้ต้องลองเล่นดู รับประกันว่าสนุกชัวร์

 

Wordly!

Wordly!

ราคา: 99 THB
ขนาด : 23.06 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

สำหรับแอปสุดท้ายประจำวันนี้ ชวนทุกคนมาสนุกกับการหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษ จากตัวอักษรภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด เกมนี้รู้ไว้เลยว่าคู่แข่งของคุณไม่ใช่ใครอื่นไกล นอกจากตัวคุณเองครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^

ปล. คืนนี้อย่าลืมติดตาม “รายงานสดงานเปิดตัว iPhone 5S / iPhone 5C และ MacBook Pro รุ่นใหม่” เราเริ่มรายงาน 22:00 น. เป็นต้นไปนะครับ (งานเริ่มเที่ยงคืน)


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke