ไม่ได้มีแค่ที่เดียว! Apple ผุด Apple Watch Store อีกสองสาขาที่ลอนดอนและปารีส เตรียมเปิดร้าน 10 เมษายนนี้

ถ้ายังจำกันได้ เมื่อเร็วๆ นี้เรามีข่าวว่า Apple ได้เช่าที่ในห้างอิเซตันสาขาชินจุกุ เพื่อเปิดร้าน Apple Watch Store สำหรับใช้วางจำหน่าย Apple Watch ชนกับนาฬิกาหรูโดยเฉพาะ แต่ดูเหมือนว่าแผน Apple Watch Store ไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดมีรายงานว่า Apple เองก็เตรียมผุดสาขาของ Apple Watch Store เพิ่มอีกสองที่แล้วเช่นกัน

Paris-Galeries-Lafayette-Apple-Watch

ร้าน Apple Watch Store ที่ Galeries Lafayette, ปารีส

รายงานล่าสุดมีการระบุว่า ตอนนี้ Apple กำลังเตรียมแผนเปิดร้าน Apple Watch Store ยกใหญ่ โดยนอกจากร้านที่ห้างอิเซตันในโตเกียวแล้ว ยังมีแผนเปิดร้าน Apple Watch Store เพิ่มเติมอีกสองที่ คือที่ Selfridges ในลอนดอน และที่ Galeries Lafayette ในปารีสนั่นเอง

ทั้งสามร้าน มีกำหนดการเปิดร้านในวันเดียวกันทั้งหมด คือเช้าวันที่ 10 เมษายน ตามเวลาท้องถิ่นประเทศนั้นๆ โดยเริ่มเปิดให้ทดลองเล่นพร้อมจองสินค้าอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งร้านก็จะมีสินค้าขายเพียงแค่ Apple Watch และอุปกรณ์เสริมของ Apple Watch ทั้งหมดเท่านั้นเอง

อย่างไรเสีย ยังไม่ได้มีการระบุเพิ่มแน่ชัดว่า Apple Watch Store ทั้งสามสาขาดังกล่าว จะมี Apple Watch Edition วางจำหน่ายด้วยหรือไม่ อนึ่ง Apple Watch Edition มีแผนวางจำหน่ายใน Apple Store บางสาขาเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้อาจจะต้องรอดูกันต่อไปในวันที่ 10 เมษายนนี้ ถึงจะทราบคำตอบที่แน่ชัดครับ

ร้าน Apple Watch Store ที่ Selfridges, ลอนดอน

อีกมุมหนึ่งร้าน Apple Watch Store ในปารีส

ร้าน Apple Watch Store ที่ Isetan, โตเกียว

 


ที่มา: MacRumors, iGeneration, Mac Treasure Tracing Club


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke