Free App of the Day : 06/09/13ช่วงนี้แอปเยอะทีเดียว แต่ก็ใช่ว่าทุกแอปจะดีไปเสียหมด ใครไม่อยากเสียเวลานั่งลองเอง ก็ขอให้เพียงแค่อ่าน Free App of the Day รับรองว่าคุณจะได้แอปดีๆเด็ดๆไปใช้โดยไม่ต้องเสียเวลาและหงุดหงิดใจเลยล่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้แอปที่ได้ก็มารอเรียบร้อยแล้ว งั้นไปตามกันเลยครับ

eDrops Classic - Classical Music Pinball

eDrops Classic - Classical Music Pinball

ราคา: 35 THB
ขนาด : 34.38 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เดี๋ยวนี้มีแค่ iPhone หรือ iPad มีแอปทำเพลง 1 แอป ก็สามารถสร้างสรรค์เพลงขึ้นได้แล้ว ไม่ว่าจะแนวไหนก็ทำได้ทั้งนั้น รวมทั้งแอพนี้ก็ด้วย โดยแอปนี้จะเน้นไปที่เครื่องดนตรีออร์เคสตราเสียหมด ใครที่อยากลองทำเพลงคลาสสิค หรือเพลงที่ฟังเพลินๆ ไว้ฟังยามตื่นนอน ก่อนนอน พักผ่อน ก็ดูไม่เลวทีเดียว ตัวแอปออกแบบการใช้งานง่ายนิดเดียว อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ดู ผมกล้าประกันได้เลยว่าใช้งานไม่ยาก

 

Giant Boulder of Death

Giant Boulder of Death

ราคา: ฟรี
ขนาด : 73.33 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เมื่อคิดถึงเกมที่ท้าทายและแข่งกับตัวเองมากที่สุด คุณจะนึกถึงเกมแนวไหนกัน? ถ้าถามผม มันคงหนีไม่พ้นเกมแนว Endless หรือเกมที่เรียกว่าไม่มีจุดสิ้นสุดแน่นอน และเกมที่กำลังจะพูดถึงก็เป็นเกมแนวนี้ โดยเรื่องราวของเกมนี้ก็คือ การพาก้อนหินลูกยักษ์ไหลไปตามร่องเขาที่เต็มไปด้วยบ้าน ผู้คน และสัตว์ ผู้เล่นจะต้องพยายามพาก้อนหินกลิ้งทับสิ่งที่ขวางหน้าให้ได้มากและไกลที่สุด ใครอยากพิสูจน์ว่าเกมนี้สนุกแค่ไหน ต้องลองด้วยตัวเอง แต่โหลดแล้วไม่มีผิดหวัง

 

Rhonna Designs

Rhonna Designs

ราคา: 69 THB
ขนาด : 203.52 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอปสุดท้ายประจำวันนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้วครับท่าน ใครอยากแต่งรูปภาพให้สวยงามและไม่ซ้ำแบบใคร เห็นแล้วก็ต้องรีบเลย เนื่องจากแอปแต่งรูปภาพที่มีอยู่ในเครื่องของทุกคน น่าจะทำไม่ได้แน่นอน ไม่ว่าจะใส่ฟิลเตอร์ ข้อความ กรอบรูป หรือแม้แต่ใส่ดีไซน์แพคกราฟฟิคสำเร็จรูปลวดลายต่างๆ แอปนี้เขาทำได้ ใครกลัวจะใช้แอปนี้ไม่ได้ เขาก็มี video สอนการใช้งานที่ http://rhonnadesigns.com/RhonnaDesignsAppTutorials ด้วย อย่ารอช้านะ ของดีและฟรีไม่มีมาบ่อยๆ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke